Chuyên Đề Chọn các thiết bị tự động điều khiển và bảo vệ hệ thống lạnh

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Chọn các thiết bị tự động điều khiển và bảo vệ hệ thống lạnh
    MỤC LỤC
    PHẦN MỞ ĐẦU
    Chương I. GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SỮA CHUA
    1.1. Giới thiệu chung
    1.2. Tổng quan về công nghệ sản xuất sữa chua
    1.3. Thiết lập dây chuyền công nghệ sản xuất sữa chua
    1.4. Các thiết bị trong dây chuyền sản xuất sữa chua
    1.5. Hướng dẫn vận hành
    1.6. Quy trình công nghệ
    1.6.1. Yêu cầu về kỹ thuật
    1.6.2. Thuyết minh công nghệ
    Chương II. TÍNH TOÁN CÂN BẰNG CHẤT VÀ CÂN BẰNG NHIỆT TỪNG CÔNG ĐOẠN
    2.1. Tính cân bằng chất
    2.2. Tính cân bằng nhiệt
    2.2.1. Tính NSL phục vụ cho DCSXSC
    2.2.2. Tính NSL phục vụ cho kho lạnh bảo quản sữa thành phẩm
    Chương III. TÍNH TOÁN KHO LẠNH BẢO QUẢN SỮA CHUA THÀNH PHẨM
    3.1. Diện tích kho lạnh
    3.2. Kết cấu kho lạnh
    Chương IV. TÍNH CHỌN MÁY NÉN VÀ CÁC THIẾT BỊ CHO HỆ THỐNG LẠNH
    4.1. Các thông số làm việc
    4.2. Tính chọn máy nén
    4.2.1. Tính chọn máy nén phục vụ cho DCSXSC
    4.2.2. Tính chọn máy nén phục vụ cho kho lạnh bảo quản
    4.2.3. Chọn máy nén dự phòng
    4.3. Tính chọn thiết bị ngưng tụ
    4.4. Tính chọn thiết bị bay hơi
    4.4.1. Tính chọn thiết bị bay hơi cho HTL trong DCSXSC
    4.4.2. Tính chọn thiết bị bay hơi cho kho lạnh bảo quản
    4.5. Tính chọn các thiết bị phụ
    4.5.1. Tính chọn các loại bình chứa
    4.5.2. Tính chọn tháp giải nhiệt
    4.5.3. Chọn bơm nước
    Chương V. CHỌN CÁC THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG ĐIỀU KHIỂN VÀ BẢO VỆ HỆ THỐNG LẠNH
    5.1. Tự động hoá và bảo vệ máy nén lạnh
    5.2. Tự động hoá và bảo vệ thiết bị ngưng tụ
    5.3. Tự động hoá và bảo vệ thiết bị bay hơi
    5.4. Tự động hoá và bảo vệ bình chứa cao áp
    KẾT LUẬN
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...