Tiểu Luận Chiếu xạ trong bảo quản thịt

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục

    1. Kĩ thuật chiếu xạ để bảo quản thực phẩm. .3
    1.1 Chiếu xạ thực phẩm là gì ? .3
    1.2 Người tiêu dùng và thực phẩm chiếu xạ .3
    1.3 Nhận biết thực phẩm chiếu xạ. .5
    1.4 Những quy định về thực phẩm chiếu xạ. 5
    1.5 Nguyên lý của kĩ thuật chiếu xạ. 11
    2. Kỹ thuật chiếu xạ trong bảo quản và chế biến sản phẩm thịt: 12
    2.1.1 Ưu điểm: .13
    2.1.2 Nhược điểm: .13
    2.2 Liều lượng chiếu xạ: .14
    3. Các phương pháp và thiết bị chiếu xạ. 14
    3.1 Các phương pháp.
    3.2 Thiết bị chiếu xạ. 14
    3.3 Sự vận hành của thiết bị chiếu xạ: 15
    4. Ứng dụng của phương pháp chiếu xạ trong tương lai 16
    4.1 Việt Nam .16
    4.2 Thế giới. 17
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...