Báo Cáo Chiếu xạ thực phẩm có 31 trang

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 7/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    1. Chiếu xạ thực phẩm là gi ?
    1.1 Khía niệm
    1.2 Cơ sở diệt khuẩn của chiếu xạ thực phẩm .
    1.3 Hàm lượng chiếu xạ trong thực phẩm .
    1.3.1 Danh mục thực phẩm được phép chiếu và giới hạn liều hấp thụ tối đa
    1.3.2 Yêu cầu đối với thực phẩm chiếu xạ .
    1.4 Ưu điểm của chiếu xạ thực phẩm
    1.5 Nhược điểm
    2. Quy trình trong chế biến và các thiết bị trong 1 nhà máy chiếu xạ
    2.1 Quy trình chế biến trong 1 nhà máy chiếu xạ .
    2.2 Các nguồn chiếu xạ .
    2.3 Nguồn bức xạ từ máy tạo bức xạ .
    2.4 Thiết bị điều chỉnh năng lượng bức xạ .
    2.5 Quy định của nhà nước đối với nhà máy chiếu xạ thực phẩm
    3. Sự biến đổi thành phần của thực phẩm sau khi chiếu xạ
    3.1 Thành phần bên trong
    3.2 Cảm quan bên ngoài
    3.3 Khả năng bảo quản của thực phẩm sau khi chiếu xạ .
    4. Hiện trạng của chiếu xạ thực phẩm hiện nay
    4.1 trên thế giới
    4.2 Ở Việt Nam .
    4.3 Tiềm năng phát triển của chiếu xạ thực phẩm trong tương lai
    Phụ Lục .
    Tài liệu tham khảo .
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...