Chuyên Đề Chiết xuất và phân lập các isoflavonoid từ diếp cá

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    MỤC LỤC i

    CHƯƠNG 1. ĐẶT VẤN ĐỀ 1

    CHƯƠNG 2. TỔNG QUAN TÀI LIỆU 2

    2.1. TỔNG QUAN VỀ THỰC VẬT HỌC 2

    2.1.1. Mô tả thực vật 3

    2.1.2. Phân bố, sinh thái 3

    2.2. THÀNH PHẦN HÓA HỌC 3

    2.3. CÔNG DỤNG 8

    2.4. TÁC DỤNG DƯỢC LÝ VÀ CÁC NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG 8

    2.6. CÁC CHẾ PHẨM CÓ CHỨA DIẾP CÁ TRÊN THỊ TRƯỜNG 11

    2.7. CÁC PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ TRONG PHÂN TÍCH FLAVONOID 11

    2.7.1. Sắc ký lớp mỏng 11

    2.7.2. Sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) trong phân tích flavonoid 13

    CHƯƠNG 3. THỰC NGHIỆM 14

    3.1. QUY TRÌNH CHIẾT XUẤT CAO DIẾP CÁ 14

    3.2. QUY TRÌNH PHÂN LẬP FLAVONOID TRONG CAO DIẾP CÁ 14

    3.2.1. Phương pháp sắc ký cột 14

    3.2.1.1. Phân tách các phân đoạn bằng phân bố lỏng-lỏng 14

    3.2.1.2. Phân lập flavonoid từ cao A2 bằng SKC chân không 16

    3.2.2. Phương pháp HPLC điều chế 22

    3.2.2.1. Lựa chọn pha tĩnh 22

    3.2.2.2. Lựa chọn phương pháp 22

    3.2.2.3. Sự lựa chọn dung môi 23

    3.2.2.4. Điều kiện HPLC điều chế quercetin 24

    CHƯƠNG 4. KẾT LUẬN VÀ NHẬN ĐỊNH 25

    4.1. KẾT LUẬN 25

    4.2. NHẬN ĐỊNH 25

    TÀI LIỆU THAM KHẢO 26
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...