Báo Cáo Chiến lược kinh doanh của Công ty CP Sữa Việt Nam Vinamilk

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Chiến lược kinh doanh của Công ty CP Sữa Việt Nam Vinamilk
    MỤC LỤC
    Lời mở đầu - 1 -

    Phần 1: Đôi nét về Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamlik. - 3 -
    Phần 2: Phân tích môi trường kinh doanh - 5 -
    A- Phân tích môi trường vĩ mô (môi trường tổng thể) - 5 -
    I_Bối cảnh chung - 5 -
    II_ Môi trường tự nhiên - 5 -
    III_ Môi trường kinh tế - 6 -
    IV_ Môi trường văn hóa - xã hội - 7 -
    V_ Yếu tố chính trị và pháp luật - 9 -
    VI_ Yếu tố kỹ thuật và công nghệ - 9 -
    B. Phân tích môi trường tác nghiệp - 10 -
    I. Đối thủ cạnh tranh - 10 -
    1. Triển vọng phát triển của ngành - 10 -
    2. Vị thế của Công ty trong ngành - 10 -
    3. Đối thủ hiện tại - 12 -
    4. Đối thủ tiềm ẩn - 14 -
    II_ Nhà cung cấp - 15 -
    1. Danh sách một số nhà cung cấp nguyên vật liệu chính cho Công ty - 15 -
    2. Nguồn nguyên liệu nội địa - 15 -
    3. Nguồn nguyên liệu nhập khẩu - 16 -
    4. Các kế hoạch và biện pháp chủ động nguồn nguyên vật liệu - 17 -
    III_ Khách hàng - 18 -
    V_ Sản phẩm thay thế - 20 -
    Phần 3: Phân tích nội bộ doanh nghiệp - 20 -
    I_ Cơ cấu tổ chức và ban lãnh đạo - 20 -
    1. Cơ cấu tổ chức theo hệ thống - 20 -
    2. Cơ cấu bộ máy quản lý của Công ty - 22 -
    II_ Hoạt động tài chính - 27 -
    1. Các chỉ tiêu tài chính chủ yếu - 27 -
    2. Bảng cân đối kế toán 3 năm gần đây - 28 -
    3. Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 3 năm gần đây - 28 -
    4. Nhận xét chung - 29 -
    III_Hoạt động nhân sự - 31 -
    IV_ Hoạt động Marketing - 33 -
    1. Các sản phẩm của Vinamilk - 33 -
    2. Hoạt động xây dựng thương hiệu - 34 -
    3. Hoạt động quảng cáo, tiếp thị - 34 -
    4. Quan hệ cộng đồng (PR) - 34 -
    5. Mạng lưới phân phối - 35 -
    6. Chính sách giá - 35 -
    V_ Hoạt động sản xuất - 36 -
    1. Tình hình kiểm tra chất lượng sản phẩm - 36 -
    2. Chi phí sản xuất - 37 -
    3. Trình độ công nghệ - 38 -
    VI_R & D: Tình nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới - 38 -
    1. Đa dạng hoá sản phẩm, phát triển thành một tập đoàn thực phẩm mạnh của Việt Nam - 38 -
    2. Liên kết để thâm nhập vào thị trường cao cấp. - 39 -
    VII_ Hoạt động cung ứng bên ngoài, cung ứng nội bộ. - 39 -
    VIII_ Dịch vụ chăm sóc khách hàng - 39 -
    IX_ Ma trận SWOT - 40 -
    Phần 4: Khuyến nghị - 42 -
     
Đang tải...