Luận Văn Chế biến và bảo quản puree xòa lạnh đông

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Chế biến và bảo quản puree xòa lạnh đông



    MỤC LỤC​

    Luận văn dài 58 trang:

    LỜI CẢM ƠN

    DANH SÁCH BẢNG

    DANH SÁCH HÌNH

    TÓM TẮT

    CHƯƠNG I.ĐẶT VẤN ĐỀ


    1.1.ĐẶT VẤN ĐỀ

    1.2.MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU

    CHƯƠNG 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1.GIỚI THIỆU VỀ NGUYÊN LIỆU

    2.2.TÌNH HÌNH SẢN XUẤT, TIÊU THỤ XOÀI TRÊN THẾ GIỚI VÀ Ở VIỆT NAM

    2.3.CHẾ BIẾN PUREE XOÀI

    2.4.PHẢN ỨNG HÓA NÂU DO ENZYME

    2.5.ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC ĐIỀU CHỈNH ACID ĐẾN PUREE XOÀI

    2.6.ẢNH HƯỞNG CỦA ENZYME PEROXIDASE TRONG QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN

    2.7.ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC TRỮ ĐÔNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG PUREE XOÀI

    2.8.MỘT SỐ NGHIÊN CỨU GẦN ĐÂY CÓ LIÊN QUAN ĐẾN ĐỀ TÀI

    2.9.NỘI DUNG NGHIÊN CỨU

    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    3.1.PHƯƠNG TIỆN NGHIÊN CỨU

    3.2.PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    3.3.NỘI DUNG VÀ BỐ TRÍ THÍ NGHIỆM

    CHƯƠNG 4: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

    4.1.THÍ NGHIỆM 1

    4.2.THÍ NGHIỆM 2

    CHƯƠNG 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    5.1.KẾT LUẬN

    5.2.ĐỀ NGHỊ

    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    PHỤ LỤC
     
Đang tải...