Luận Văn Chế biến và bảo quản cá tra viên lạnh đông ăn liền từ paste thịt vụn cá tra

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Chế biến và bảo quản cá tra viên lạnh đông ăn liền từ paste thịt vụn cá tra


    Luận văn dài 70 trang:
    Chương 1.ĐẶT VẤN ĐỀ
    1.1.Tổng quan
    1.2.Mục tiêu nghiên cứu
    Chương 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Giới thiệu về nguyên liệu paste cá
    2.2.Vai trò của phụ gia sử dụng trong chế biến cá viên
    2.3.Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cá viên
    2.4.Biến đổi chất lượng thực phẩm thủy sản trong quá trình chế biến và bảo quản
    2.5.Một số nghiên cứu có liên quan
    Chương 3.PHƯƠNG TIỆN - PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.Phương tiện nghiên cứu
    3.2.Phương pháp nghiên cứu
    Chương 4.KẾT QUẢ - THẢO LUẬN
    Chương 5.KẾT LUẬN - ĐỀ NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Kiến nghị
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...