Luận Văn Chế biến sữa chua đậu nành bổ sung gấc

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Khảo sát hàm lượng dinh dưỡng và hiệu suất thu hồi dịch sữa đậu nành từ 3 giống đậu nành
    Khảo sát tỉ lệ phối chế giữa dịch sữa đậu nành, sữa bò tươi và sữa bột
    Khảo sát ảnh hưởng độ Brix và tỉ lệ yaourt cái đến quá trình lên men.
    Chỉ tiêu theo dõi
    Đạm tổng số theo
    Béo tổng số
    Độ chua
    Hiệu suất thu hồi của mỗi giống đậu nành.
    Trạng thái, màu sắc, mùi vị của dung dịch sữa
    Mức độ ưa thích sản phẩm.
    Cấu trúc, trạng thái, mùi vị

    ãChỉ tiêu theo dõi
    ãCấu trúc trạng thái, màu sắc, mùi vị của sản phẩm.
    ãCác chỉ tiêu này được khảo sát theo phương pháp cảm quan bằng cách cho điểm.
    ãChỉ tiêu mức độ ưa thích dùng phương pháp cảm quan cho điểm theo thang điểm Hedonic.
    ãCường độ màu.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...