Tiểu Luận Chất trợ lọc trong thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    1. Giới thiệu về chất trợ lọc. 2
    1.1 Chất trợ lọc (Thomas E.Sulpizio, 1999) 2
    1.2 Các chất trợ lọc thông dụng. 2
    1.2.1 Diatomite 2
    1.2.2 Than hoạt tính. 4
    1.2.3 Bentonite 6
    1.2.4 Perlite 7
    1.2.5 Silic oxit và khoáng garnet 8
    1.2.6 Zeolite 8
    1.2.7 Tannin 8
    1.2.8 Cellulose và các chất trợ lọc khác 9
    2 Ứng dụng của chất trợ lọc trong Công nghệ hóa học và thực phẩm. 9
    2.1 Trong quá trình sản xuất bia người ta có thể cho thêm các phụ gia vào để đạt các yêu cầu kỹ thuật và tăng chất lượng của bia, nâng cao độ bền sinh học cho bia. 9
    2.2 Nghiên cứu sử dụng Bentonite Bình Thuận biến tính làm xúc tác cho phản ứng ghép đôi Heck giữa Iodotoluene và Styrene. 9
    2.3 Ảnh hưởng của việc thêm Zeolite vào sữa lên sự bay hơi ammoniac và các hợp chất hóa học. 10
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...