Tiểu Luận Chất tăng vị

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I.Định nghĩa

    II. Các loại chất tăng vị
    1.Glutamat natri (MSG)
    1.1 Khái niệm
    1.2 Phạm vi sử dụng
    1.3 Qui trình sản xuất
    1.4 Tính an toàn
    2. 5’-nucleotide
    2.1 Khái niệm
    2.2 Phạm vi sử dụng
    2.3 Qui trình sản xuất
    2.4 Tính an toàn

    III. Tác dụng làm tăng vị của các chất tăng vị

    IV. Một qui trình sản xuất chất chiết nấm men từ phụ phẩm của ngành công nghiệp phó mát ở brazil

    V. Kết luận
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...