Báo Cáo Chất màu thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Chất màu thực phẩm​

    Information

    Tại sao phảithêmchất màu vào thựcphẩm?

    phân loại Các chấtmàutự nhiên

    Các chất màu trong rau, quả

    Chlorophylls và các dẫnxuất

    Các tính chấtcủa Chlorophills

    Các Anthocyanins

    Flavonoids và Betalains

    Biến đổi màu có sự tham gia củaEnzim

    Kiểmsoátphản ứng hoá nâu có Enzim

    Một số chất màu tổng hợp thường dùng trong thực phẩm

    Một số chất màu tổng hợp thường dùng trong thực phẩm

    Indigo Carmine
     
Đang tải...