Báo Cáo Cây dừa và CNSX Thạch dừa

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Cây dừa và CNSX Thạch dừa​
    Information
    MỤC LỤC
    PHẦN 1. TỔNG QUAN
    I. GIỚI THIỆU VỀ THẠCH DỪA
    I. 1. Khái niệm
    I. 2. Nguồn gốc
    I. 3. Cấu trúc thạch dừa
    II. CÂY DỪA
    II. 1. Đặc điểm sinh học và sinh thái cây dừa
    II. 2. Phân loại
    II. 3. Phân bố
    II. 4. Cây dừa ở Việt Nam
    II. 5. Giá trị kinh tế từ dừa
    III. QUẢ DỪA
    III. 1. Cấu tạo
    III. 2. Thành phần hóa học
    III. 3. Sự phát triển của quả
    PHẦN 2. NGUYÊN LIỆU
    I. NƯỚC DỪA
    I. 1. Giá trị dinh dưỡng
    I. 2. Thành phần hóa học
    I. 3. Mặt trái của nước dừa
    I. 4. Ứng dụng của nước dừa
    II. VI SINH VẬT
    II. 1. Đặc điểm giống vi khuẩn Acetobacter
    II. 2. Ứng dụng của vi khuẩn Acetobacter
    II. 3. Phân loại vi khuẩn Acetobacter
    II. 4. Phân lập Acetobacter
    II. 5. Giống Acetobacter xylinum
    PHẦN 3. QUY TRÌNH SẢN XUẤT
    I. QUY TRÌNH
    II. THUYẾT MINH QUY TRÌNH
    III. NHỮNG BIẾN ĐỔI CHÍNH
    III. 1. Biến đổi hóa học
    III. 2. Biến đổi sinh học và hóa sinh
    IV. YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG
    IV. 1. Ảnh hưởng của (NH4)2SO4, (NH4)2HPO4
    IV. 2. Ảnh hưởng của các loại đường
    IV. 3. Ảnh hưởng của nồng độ chất khô
    IV. 4. Ảnh hưởng của nhiệt độ, pH
    PHẦN 4. MỘT SỐ DẠNG SẢN PHẨM THẠCH DỪA
    I. CÁC DẠNG SẢN PHẨM THẠCH DỪA
    II. THÀNH PHẦN
    III. CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG CHUNG
    IV. MỘT SỐ SẢN PHẨM TRÊN THỊ TRƯỜNG
    PHẦN 5. HƯỚNG PHÁT TRIỂN MỘT DẠNG SẢN PHẨM TIỀM NĂNG
    SVTH: nhóm SV trường ĐHBK TPHCM
    GVHD: ThS Tôn Nữ Minh Nguyệt
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...