Tiểu Luận Cấu trúc tổ hợp hương và xây dựng tổ hợp hương hồng

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    CHƯƠNG I: GIỚI THIỆU VỀ TỔ HỢP HƯƠNG 02

    1.1. Khái niệm 02

    1.2. Vài nét chung về tổ hợp hương 02

    1.3. Các nguyên liệu 03

    1.4. Các bước pha chế một hợp hương 03

    CHƯƠNG II: CẤU TRÚC TỔ HỢP HƯƠNG 04

    2.1. Mùi chủ thể 04

    2.2. Chất khuếch tán 04

    2.3. Chất hỗ trợ 04

    2.4. Chất định hương 04

    CHƯƠNG III: XÂY DỰNG TỔ HỢP HƯƠNG 06

    3.1. Các bước xây dựng 06

    3.2. Lựa chọn nguyên liệu 06

    3.3. Phối hợp giữa các nốt hương 06

    3.4. Triển khai một hợp hương 07

    3.5. Một số hương có mùi hoa đơn giản 08

    3.6. Khảo sát các công thức đã được công bố 10

    3.7. Phân tích tìm điều kiện thích nghi 14

    3.8. Hòa tan hương liệu 18

    3.9. Sự hòa hợp của hương 19

    CHƯƠNG IV: XÂY DỰNG TỔ HỢP HƯƠNG HỒNG 22

    4.1. Vài nét chung về hoa hồng 22

    4.2. Đặc diểm 23

    4.3. Phân loại 24

    4.4. Sơ lược về tinh dầu hoa hồng 26

    4.5. Thành phần và tính chất 28

    4.6. Ứng dụng của tinh dầu hoa hồng 29

    4.7. Xây dựng hợp hương hồng 36
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...