Luận Văn Cải thiện chất lượng rượu vang mít

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Luận văn dài 77 trang: Cải thiện chất lượng rượu vang mít


    MỤC LỤC​


    Chương 1:ĐẶT VẤN ĐỀ

    1.1.Giới thiệu

    1.2.Mục tiêu nghiên cứu

    1.3.Nội dung nghiên cứu


    Chương 2: LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1 Cây mít

    2.2. Enzyme pectinase và đặc tính kỹ thuật

    2.3. Enzyme amylase và đặc tính kỹ thuật

    2.4. Nấm men

    2.5. Giới thiệu về rượu vang

    2.6. Biến đổi sinh hóa trong quá trình lên men

    2.7. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men

    2.8. Sản phẩm phụ trong quá trình lên men


    Chương 3: VẬT LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    3.1. Vật liệu

    3.2. Phương pháp nghiên cứu


    Chương 4: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

    4.1.Phân tích thành phần nguyên liệu

    4.2.Thí nghiệm 1

    4.3.Thí nghiệm 2

    4.4.Thí nghiệm 3

    4.5.Thí nghiệm 4


    Chương 5: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    5.1.Kết luận

    5.2.Đề nghị

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...