Báo Cáo Cải thiện chất lượng kẹo hạt điều - improving quality of cashew candy

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Bích Tuyền Dương, 4/2/12.

  1. Bích Tuyền Dương

    Bài viết:
    2,590
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÓM TẮT
    Kẹo hạt điều là sản phẩm truyền thống được ưa thích với mùi vị hài hòa đặc trưng. Chúng tôi đã nghiên cứu nhiệt độ và thời gian sấy nhân điều, loại mạch nha sử dụng, tỉ lệ phối trộn mạch nha- đường và tỉ lệ nhân điều- sirô caramen để cải thiện chất lượng kẹo hạt điều. Đồng thời, dùng hình thức đóng gói kẹo thành từng thanh nhỏ để chất lượng kẹo không thay đổi trong thời gian phân phối. Kết quả, kẹo hạt điều có cấu trúc giòn, vị ngọt thanh, không có mùi ôi của nhân điều.

    ABSTRACT
    Cashew candy is a delicious traditional product with special taste. Our research focused on drying kernel with suitable temperature and time, using appropriate kind of malt, examining proportion of malt/sugar and kernel/caramel to improve the quality of our product. Besides, we packed it in stick form to maintain the quality during distribution. As the result, cashew candy has brittle structure, sweetish taste and no rancid smell.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...