Chuyên Đề Cách xác định hoạt độ enzyme protease

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    CÁCH XÁC ĐỊNH HOẠT ĐỘ ENZYME PROTEASE - TS. Phạm Quang Chinh, PGS.TS.Biền Văn Minh

    Protease là enzyme được sử dụng nhiều nhất hi nay trong một số ngành sả n xuất như: chế biế n thực phẩm, sả n xuất chất tẩy rửa, thuộc da, y tế , nông nghiệp
    Nguồn protease có nhiều  một số loại quả như dứa (Ananas cocosus L.), đu đủ (Carica papaya L.), và (Ficus auriculata Lour.) và nhiều vi sinh vật như vi khuẩn, nấm mốc và xạ khuẩn Trong bài viế t này, chúng tôi xin trao đổi về cách xác định hoạt độ protease từ quả đu đủ và nấm mốc Aspergillus oryzae.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...