Tiểu Luận cách thức quản lý để duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ trong nhà hàng

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: cách thức quản lý để duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ trong nhà hàng


    Đề tài dài 38 trang

    Lời Mở Đầu. 1
    Mục lục. 3
    Mở Đầu. 4
    1, Lý do chỌn đề tài. 4
    2, MỤc tiêu và phẠm vi nghiên cỨu đề tài. 5
    Chương 1: Những hiểu biết chung về chất lượng dịch vụ trong nhà hàng Hà Hồi 6
    I. DỊch vỤ và chẤt lượng dỊch vỤ. 6
    1. Khái niệm dịch vụ. 6
    2. Khái niỆm chẤt lượng dỊch vỤ. 9
    3. Các yẾu tỐ Ảnh hưởng đến chẤt lượng dỊch vỤ trong nhà hàng. 10
    4. Phương pháp đánh giá CLDV. 14
    a. Phương pháp kiỂm tra bẰng cẢm quan: 14
    b. Phương pháp chuyên viên. 14
    5. Các điều kiện để nâng cao CLDV trong nhà hàng. 15
    6. Vai trò cỦa chẤt lượng dỊch vỤ trong các nhà hàng. 16
    II. QuẢn trỊ chẤt lượng dỊch vỤ 17
    1. Khái niỆm quẢn trỊ chẤt lượng dỊch vỤ. 17
    2. ChỨc năng cỦa quẢn trỊ chẤt lượng dỊch vỤ. 17
    3. Nguyên tẮc cỦa quẢn lý chẤt lượng dỊch vỤ. 18
    4. Đặc điỂm cơ bẢn cỦa quẢn lý chẤt lượng dỊch vỤ. 19
    5. NỘi dung cỦa quẢn trỊ chẤt lượng dỊch vỤ. 19
    Chương 2: Khái quát về nhà hàng Hà Hồi 20
    Chương 3 : Thực trạng cách thức quản lý để duy trì và nâng cao
    chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Hà Hồi 24
    I. Tiêu chí đánh giá chẤt lượng dỊch vỤ. 24
    1. Tiêu chí đánh giá cơ sỞ vẬt chẤt kỸ thuẬt. 24
    2. Tiêu chí đánh giá chẤt lượng hàng hóa cỦa nhà hàng. 25
    3. Tiêu chí đánh giá chẤt lượng cán bỘ quẢn lý. 25
    4. Tiêu chí đối vỚi nhân viên phỤc vỤ. 26
    5. Tiêu chí đánh giá chẤt lượng thỎa mãn cỦa khách. 28
    II. Cách thỨc kiỂm tra và đánh giá chẤt lượng dỊch vỤ nhà hàng. 30
    III. Các biện pháp nâng cao chẤt lượng dỊch vỤ tẠi nhà hàng Hà HỒi. 32
    Chương IV: Đánh giá thực trạng về cách thức quản lý để duy trì và
    nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng. 33
    Chương V: Kiến nghị và kết luận. 34
    I. KiẾn nghỊ. 34
    1. KiẾn nghỊ vỚi cơ sỞ thỰc tẬp. 34
    2. KiẾn nghỊ vỚi nhà trường. 34
    II. KẾt luẬn. 35
     
Đang tải...