Tài liệu Cách pha chế rượu Cocktail

Thảo luận trong 'Lịch Sử' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    [FONT=Arial, sans-serif]

    Dụng cụ: Dụng cụ lắc rượu, máy bào đá, máy ép tráicây, que khuấy, ống hút . Ly thuỷ tinh: Cần đủ loại và đủ số lượng, nên chuẩnbị cho mỗi người 2 ly.
    Chuẩn bị: Đồ uống có rượu mạnh và rượu nho có thểchuẩn bị trước nhưng đồ uống có nước trái cây và đường thì nên pha chế ngay, đểlâu dễ bị biến chất.
    Nguyên liệu:
    Nước trái cây các loại Hoa quả trang trí: Chanh, quýt, camthái lát đều Vỏ trái cây: Chọn loại có màu, cắt vòng tròn hình xoắn vít. Tráicây: Cắt thành lát, miếng, dùng khăn ẩm hoặc giấy giữ tươi bọc lại, rồi cho vàotủ lạnh. Đá lạnh xay nhuyễn Đường: Nên chế thành xi-rô, cứ 1 thìa đường, mộtthìa nước, đun nhỏ lửa cho tan hết rồi cho vào bình, bảo quản trong tủ lạnh.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...