Tiểu Luận Các yếu tố của trứng ảnh hưởng tới Vi Sinh Vật

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục:
    1. Mở đầu
    2. Nội dung
    2.1 Thành phần dinh dưỡng của trứng
    2.2 Hệ VSV của trứng
    2.3 Sự hư hỏng của trứng
    2.4 Phương pháp bảo quản trứng
    3.Kết luận
    Tài liệu tham khảo
    1. Mở đầu

    Trứng là loại thức ăn có giá trị đặc biệt cao trong trứng có đủ chất đạm, chất béo, Vitamin, khoáng chất, cac men và hoocmon. Hơ nữa tỷ lệ dinh dưỡng trong trứng tương quan với nhau rất thích hợp và cân đối, đảm bảo cho sự phát triển của cơ thể. Trứng có thể chế biến thành nhiều món như: Luộc, rán, ốp lết, trứng muối hay trong sản xuất bánh ngọt, bánh kem. Trứng là thực phẩm bổ dưỡng có giá trị dinh dưỡng cao. Song trứng làm môi trường dinh dưỡng rất tốt đối với VSV.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...