Báo Cáo Các sản phẩm rau trái chiên

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Các sản phẩm rau trái chiên​
    Information
    MỤC LỤC
    PHẦN I. TỔNG QUAN VỀ QUÁ TRÌNH CHIÊN
    I.Bản chất
    1.Định nghĩa
    2. Đánh giá chất lượng chất tbéo
    3.Các loại chất béo
    II .QUÁ TRÌNH CHIÊN
    1.Mục đích công nghệ
    2.Các biến đổ itrong quá trình chiên
    3.Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiên
    4. Các phương pháp chiên
    PHẦN II. CÁC SẢN PHẨM RAU TRÁI CHIÊN
    I. Quy trình công nghệ sản xuất chip khoai tây
    1. Sơ lược về nguyên liệu
    2. Thuyế tminh qui trình công nghệ
    II.Qui trình sản xuất khoai tây chiên bằng chiên chân không
    1. Mục đích của công nghệ
    2.Ưu điểm của phương pháp chiên chân không với phương pháp chiên truyền thống
    3.So sánh hai điều kiện ở áp suất chân không và áp suất thường
    4.Thuyết minh quy trình
    III.Các chỉ tiêu chất lượng của khoai tây chiên
    1.Chỉ tiêu cảm quan
    2.Chỉ tiêu hóa lý
    IV.Một số sản phẩm khoai tây chiên
    V.Quy trình công nghệ sản xuất bột chuối chiên chân không
    1.Nguyên liệu
    2.Thuyết minh quy trình công nghệ
    VI.Quy trình sản xuất mit chiên
    VII.Chất lượng mít chiên, chuối chiên
    VIII.Một số sản phẩm trên thị trường
    Tài liệu tham khảo*
    SVTH: nhóm SV trường ĐHBK TPHCM
    GVHD: ThS Tôn Nữ Minh Nguyệt
    Định dạng file: .doc, .ppt và .pdf
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...