Tiểu Luận Các sản phẩm làm từ cá và các vấn đề đảm bảo an ninh lương thực

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục

    CHƯƠNG I: KHÁT QUÁT TÌNH HÌNH “CÁ” Ở VIỆT NAM VÀ TRÊN THẾ GIỚI 3

    1.1 Tình hình cá trong nứơc. 3

    1.1.1 Tình hình về nguồn cá tự nhiên: 3

    1.1.2 Tình hình về nuôi trồng, đánh băt cá ở nứơc ta. 4

    Những thành tựu và khó khăn trong ngành đánh bắt cá ở nứơc ta hiện nay. 5

    2.1 Tình hình cá trên thế giới. 6

    CHƯƠNG II: CÁC SẢN PHẨM LÀM TỪ CÁ VÀ CÁC VẤN ĐỀ ĐẢM BẢO AN NINH LƯƠNG THỰC CHO TƯƠNG LAI. 7

    2.1 Thành phần dinh dưỡng của cá: 7

    2.2. Các sản phẩm thực phẩm làm từ cá và các yêu điểm của chúng. 8

    2.3. Một số loại cá độc cần luư ý trong quá trình chế biến thực phẩm. 12

    2.4. Cá và các vấn đề đảm bảo an ninh lương thực cho tương lai. 15

    2.4.1.Vấn đề toàn cầu hoá thương mại thuỷ sản và sự phát triển bền vững của ngành thuỷ sản Việt Nam. 15

    2.4.2. Một số gợi ý cho chính sách phát triển bền vững thủy sản Việt Nam 16

    2.4.3. Các vấn đề đáng quan tâm ở các Đại Hội về đảm bảo an ninh lương thực cho tuong lai và các địa điểm Đại hội quan tâm. 17

    2.5. Tầm quan trọng của nghề “cá” và mục tiêu phấn đấu phát triển dân giàu, nước mạnh 28

    CHƯƠNG III: KẾT LUẬN 33

    TÀI LIỆU THAM KHẢO 34


    (34 trang)

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...