Tiểu Luận Các quá trình sản xuất thực phẩm giàu tinh bột và đường

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    CÁC QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT TỪ THỰC PHẨM GIÀU TINH BỘT, ĐƯỜNG
    1. Quy trình sản xuất gạo từ thóc. 1
    1.1. Quy trình sản xuất 1
    1.2. Thuyết minh quy trình.1
    1.2.1. Làm sạch và phân loại [3-150] 1
    1.2.2. Gia công nhiệt nước [3-161] 2
    1.2.3. Xay thóc [3- 163] 3
    1.2.4. Tách thóc và gạo lật [3-168] 4
    1.2.5. Xát trắng [3-172] 5
    1.2.6. Xoa bóng gạo [3-181] 6
    2. Quy trình sản suất tinh bột sắn, khoai lang, khoai tây[3-183] 7
    2.1. Quy trình sản xuất 7
    2.2. Thuyết minh quy trình. 7
    2.2.1. Chuẩn bị nguyên liệu. 7
    2.2.2. Nghiền nguyên liệu. 8
    2.2.3. Tách dịch bào. 8
    2.2.4. Tách bã. 9
    2.2.5. Tách tinh bột 9
    3. Quy trình sản xuất tinh bột ngô [3-187] 12
    3.1. Quy trình sản xuất 12
    3.2. Thuyết minh quy trình. 12
    3.2.1. Ngâm hạt 12
    3.2.2. Nghiền sơ bộ và tách phôi tinh bột 13
    3.2.3. Nghiền mịn. 13
    3.2.4. Tách tinh bột từ cháo và tinh chế sữa tinh bột 14
    3.2.5. Thu gluten. 14
    3.2.6. Rửa tinh bột 15
    KẾT LUẬN 15
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 16
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...