Tiểu Luận Các quá trình chuyển hóa và biện pháp hạn chế của thực phẩm giàu tinh bột và đường

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    QUÁ TRÌNH CHUYỂN HÓA THỰC PHẨM GIÀU TINH BỘT, ĐƯỜNG TRONG BẢO QUẢN VÀ BIỆN PHÁP HẠN CHẾ.
    3.1. Quá trình hô hấp [1-19] 27
    3.1.1. Sự chuyển hóa. 27
    3.1.1.1. Hô hấp hiếu khí 27
    3.1.1.2. Hô hấp yếm khí 27
    3.1.1.3. Hệ số hô hấp và ý nghĩa của nó. 28
    3.1.1.4. Cường độ hô hấp và phương pháp xác định cường độ hô hấp. 29
    3.1.1.5. Tác hại của quá trình hô hấp đối với thực phẩm trong quá trình bảo quản. 29
    3.1.2. Biện pháp hạn chế. 30
    3.2. Chín sau thu hoạch [1-27] 30
    3.2.1. Sự chuyển hóa. 30
    3.2.2. Biện pháp hạn chế. 31
    3.3. Hiện tượng ngủ nghỉ [1-29] 31
    3.3.1. Sự chuyển hóa. 31
    3.3.2. Biện pháp hạn chế. 32
    3.3.2.1. Công tác bảo quản. 32
    3.3.2.2. Phá vỡ sự ngủ nghỉ của thực phẩm 32
    3.3.2.3. Trồng trọt thích hợp. 32
    3.3.2.4. Chọn giống phù hợp. 32
    3.4. Quá trình nảy mầm [1-32] 33
    3.4.1. Sự chuyển hóa. 33
    3.4.2. Biện pháp hạn chế 33
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...