Tài liệu Các quá trình chế biến trong công nghệ thực phẩm

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    CÁC QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN TRONG CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

    ã1.Khái niệm CNTP
    -Vật liệu và quá trình biến đổi của vật liệu
    -Phương pháp ( quy trình) sản xuất
    -Công cụ sản xuất
    -Điều kiện kinh tế, tổ chức sản xuất
    ããVật lý
    ãHóa lý
    ãHóa học
    ãHóa sinh
    ãSinh học
    ãCảm quan
    ãCơ lý: hình dạng
    độ cứng, khối lượng, biến lưu
    ãNhiệt: nhiệt độ, độ dẫn nhiệt, nhiệt hàm
    ãQuang: độ hoạt động quang học, độ phản chiếu, khả năng hấp thụ
    ãĐiện
    độ dẫn điện,hằng số điện ly
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...