Báo Cáo Các phương pháp phân tích đường - bánh - kẹo

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Các phương pháp phân tích đường - bánh - kẹo​
    Information
    MỤC LỤC
    Lời mở đầu
    Chương 1 : Các phương pháp phân tích đường
    I . Nguyên tắc nghiệm thu và lấy mẫu
    1)Nguyên tắc nghiệm thu
    2)Lấy mẫu
    II . Phương pháp xác định độ ẩm và hàm lượng chất khô của đường
    1)Phạm vi áp dụng
    2)Nguyên tắc phương pháp
    III . Đường trắng - Phương pháp xác định độ màu
    1)Phạm vi áp dụng
    2)Tiêu chuẩn viện dẫn
    3)Một số khái niệm cơ bản
    4)Nguyên tắc phương pháp
    5)Cách tiến hành
    IV . Xác định Sunfua dioxit (Phương pháp của Carruther, Heaney và Oldfield)
    1)Phạm vi áp dụng 3
    2)Nguyên tắc phương pháp
    3)Cách tiến hành
    4)Đường cong hấp thụ chuẩn
    Chương 2 : Các phương pháp phân tích kẹo
    I . Phương pháp lấy mẫu
    1)Quy định chung
    2)Lấy mẫu
    3)Chuẩn bị mẫu
    II . Xác định khối lượng tinh, kích thước, hình dạng bên ngoài và trạng thái
    bên trong
    1)Dụng cụ và vật liệu
    2)Tiến hành thử
    III . Xác định khối lượng nhân kẹo
    1)Phương pháp tách riêng các thành phần (dùng cho các loại kẹo có nhân
    dịch quả )
    2)Phương pháp sấy ở 1050C ( dùng cho các loại kẹo hỗn hợp )
    IV . Phương pháp xác định độ ẩm
    1)Lấy mẫu
    2)Phương pháp sấy đến khối lượng không đổi 2
    3)Phương pháp chưng cất với dung môi hữu cơ
    V . Phương pháp xác định hàm lượng đường toàn phần
    VI . Phương pháp xác định hàm lượng đường khử
    VII . Định lượng đường khử bằng phương pháp chuẩn độ oxy hóa khử với
    ferrcyanure
    VIII . Phương pháp xác định hàm lượng chất béo
    IX . Phương pháp xác định hàm lượng acid
    X . Phương pháp xác định hàm lượng tro
    XI . Phương pháp xác định hàm lượng tro không tan trong dung dịch HCl 10%
    Tài liệu tham khảo
    -----------------------------------------
    GVHD: TS Trần Bích Lam - Trường ĐHBK TPHCM
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...