Tiểu Luận Các loại vật liệu dùng để bao gói thủy sản khô tẩm gia vị

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    File powpoint

    Mở đầu
    Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì các sản phẩm ăn liền mà không phải trải quá nhiều công đoạn chế biến hiện nay lại được ưa chuộng nhiều vì tính tiện dụng của nó.
    Ví dụ như: mì ăn liền, thịt đóng hộp,các loại thủy sản khô tẩm gia vị

    Nhưng để nâng cao giá trị cảm quan, đảm bảo giá trị dinh dưỡng và thuận lợi cho việc tiêu thụ sản phẩm thì việc lựa chọn bao bì thích hợp rất quan trọng.
    Hiện nay công nghệ sản xuất bao bì rất phát triển, cho ra thị trường các dạng bao bì với nhiều chất liệu khác nhau.

    Yêu cầu chọn bao bì
    Tuân thủ các quy định nghiêm ngoặt về vệ sinh an toàn thực phẩm

    Đảm bảo quy chế Nhãn hàng hóa

    Kết luận
    Là một nhà sản xuất thực phẩm thì ta cần phải có những quyết định đúng đắn để nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm mà mình tạo ra. Giúp cho thị trường xuất hiện những sản phẩm không những bắt mắt mà còn có uy tín chất lượng.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...