Chuyên Đề Các loại thiếp bị chà ép, tìm hiểu nguyên lý hoạt động, cấu tạo, yêu cầu kỹ thuật của các thiết bị c

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    1.ĐẶT VẤN DỀ

    Nông sản là sản phẩm từ nông nghiệp tuy nhiên để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của xã hội thì nông sản được chế biến thông qua công nghệ hiện đại tạo ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu người dân .
    Trong đó công nghệ chà ép đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất các loại dầu chiết xuất từ các sản phẩm nông sản.
    Trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới, để có thể cạnh tranh cùng với các thị trường nước ngoài thì vấn đề năng suất và chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu.
    Để giải quyết điều thực tế đó thì công nghệ chà ép đã nối tiếp nhau ra đời ngày càng hiện đại và cho năng suất cao, phù hợp với từng loại nông sản và đã phần nào đáp ứng nhu cầu cho xã hội.

    2. ĐỐI TƯỢNG VÀ MỤC ĐÍCH NGHIÊN CỨU2.1. Đối tượng nghiên cứu Các loại thiếp bị chà ép, tìm hiểu nguyên lý hoạt động, cấu tạo, yêu cầu kỹ thuật của các thiết bị chà ép.
    2.2. Mục đích nghiên cứu - Nhằm góp phần sử dụng các thiết bị sấy phù hợp với các loại nông sản ở Việt Nam.
    - Tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý thiết bị chà ép hợp lý với điều kiện người dân Việt Nam.
    - Hiểu được nguyên lý hoạt động và nguyên tắc cấu tạo để chọn thiết bị chà đơn giản, rẻ tiền nhưng cho năng suất, chất lượng cao nhằm giảm giá thành sản phẩm
    - Xác định yêu cầu kỹ thuật của máy chà ép để từng bước hoàn thiện công nghệ thiếp bị chà ép ngày càng phù hợp góp phần tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.
    - Nghiên cứu cơ sở lý thuyết xác định các thông số cơ bản của các bộ phận làm việc chính của thiết bị chà ép.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...