Báo Cáo Các hợp chất màu và mùi từ rau trái

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Các hợp chất màu và mùi từ rau trái​
    Information
    Mục lục
    Phần 1: CÁC CHẤT MÀU TRONG RAU QUẢ
    I. Sơ lược về các chất màu trong rau quả
    I.1 Giới thiệu chung
    I.2 Sự phát sinh các hợp chất màu
    II.Các hợp chất màu và những biến đổi trong bảo quản và chế biến rau quả
    II.1 Chlorophylls
    II.2 Carotenoids
    II.3 Flavonoids
    II.4 Betalain
    III. Các chất màu hình thành trong quá trình gia công kỹ thuật
    IV.Các chất phụ gia tạo màu được sử dụng trong rau quả chế biến
    IV.1 Màu tự nhiên
    IV.2 Màu tổng hợp
    Phần 2: CÁC CHẤT MÙI TRONG RAU QUẢ
    I.Sơ lược về các chất mùi
    II.Các chất mùi trong rau quả
    III.Biến đổi của các chất mùi trong chế biến và bảo quản rau quả
    IV.Các chất mùi tổng hợp trong rau quả
    PHỤ LỤC
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    (72 trang)
    SVTH: nhóm sinh viên Trường ĐHBK THCM
    GVHD: ThS Tôn Nữ Minh Nguyệt
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...