Luận Văn Các giải pháp hoàn thiện hoạt động truyền thông tại Công ty Cổ phần Nghiệp Quảng cho sản phẩm Bếp Đi

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Lời mở đầu. 1
    Mục đich và phạm vi nghiên cứu. 2
    CHƯƠNG I: CƠ SỞ LÝ LUẬN 3
    I. CƠ SỞ LÝ LUẬN CHO HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG Ở CÔNG TY NGHIỆP QUẢNG. 3
    1. Những yếu tố tâm lý. 5
    2. Văn hóa ảnh hưởng đến hành vi người tiêu dung. 8
    3. Văn hóa của người Hà Nội. 9
    4. Quá trình ra quyết định mua hang. 9
    II. TRUYỀN THÔNG 11
    1. Truyền thông và vị trí của truyền thông trong Mar- mix. 11
    2. Mục đích của truyền thông. 12
    3. Các bước trong quá trình truyền thông. 12
    4. Công cụ truyền thông. 13
    5. Quá trình tác động của truyền thông đối với người tiêu dùng. 14
    CHƯƠNG II. THỰC TRẠNG TRUYỀN THÔNG CỦA CÔNG TY VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU HÀNH VI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG. 15
    I. Thực trạng hoạt động truyền thông của công ty. 15
    1. Giới thiệu về công ty Nghiệp Quảng. 15
    1. Chức năng và nhiệm vụ của công ty. 18
    2. Cơ cấu bộ máy của công ty cổ phần Nghiệp Quảng. 19
    3. Hoạt động của phòng ban Marketing. 20
    4. Thực trạng hoạt động truyền thông của công ty. 28
    4. Hoạt động quan hệ cộng đồng. 33
    5. Những điểm mạnh và điểm yếu của công ty trong xây dựng kế hoạch truyền thông. 33
    II. NGHIÊN CỨU HÀNH VI NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ ĐỐI THỦ CẠNH TRANH 34
    1. Đánh giá mức độ nhận thức của khách hàng. 34
    2. Nghiên cứu các nhãn hiệu của đối thủ cạnh tranh. 37
    3. Nghiên cứu các yếu tố truyền thông ảnh hưởng đến sự tiếp nhận thông tin. 38
    4. Nghiên cứu về thời gian tiếp nhận thông điệp. 43
    5. Nghiên cứu mức thu nhập của đáp viên. 44
    6. Đánh giá chung về kết quả xử lý bảng hỏi. 44
    7. Nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh. 45
    8. Một số đối thủ thành công ở thành phố khác. 52
    CHƯƠNG III: CÁC GIẢI PHÁP HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG Ở CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIỆP QUẢNG CHO SẢN PHẨM BẾP ĐIỆN TỪ. 55
    1. Khách hàng mục tiêu. 55
    2. Mục tiêu của truyền thông. 55
    3. Thiết kế thông điệp. 56
    3.1. Nội dung thông điệp. 56
    3.2. Kết cấu thông điệp. 56
    3.3. Hình thức thông điệp. 57
    3.4. Nguồn thông điệp. 57
    4. Lựa chọn kênh truyền thông. 57
    4.1. Kênh tryền thông trực tiếp. 57
    4.2. Kênh truyền thông gián tiếp. 59
    4.2.1. Quảng cáo trên truyền hình. 59
    4.2.2. Quảng cáo trên truyền thanh. 60
    4.2.3. Hoạt động quan hệ cộng đồng. 61
    Kết luận. 62
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...