Tài liệu Các biện pháp mà Vinacafe đã sử dụng để thúc đẩy hoạt động xuất khẩu cà phê vaò thị trường EU

Thảo luận trong 'Đầu Tư - Chứng Khoán' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Những giải pháp thúc đẩy hoạt động xuất khẩu đối với các yếu tố trong nước của Vinacà phê.

+ Đối với công tác trồng trọt: Đi đôi với việc mở rộng sản xuất trồng những vùng cà phê chất lượng cao trên khắp các vùng trong cả nước, hàng năm Tổng công ty đã tích cực sử dụng các công tác đầu tư trồng mới. Trong vòng mấy năm trở lại đây diện tích cà phê tăng lên rõ rệt khoảng từ 20-25 nghìn ha. Hiện nay Tổng công ty bằng nhiều biện pháp như khoán cho từng hộ công nhân, thúc đẩy và hỗ trợ các dự án mới tại các nông trường do vậy diện tích cà phê ngày càng phát triển nhanh chóng. Đối với việc mở rộng phát triển là việc tăng cường thâm canh chọn lọc những vườn cà phê có năng suất cao, những mô hình này được nhân rộng ra khắp cả nước. Đây chính là giải pháp tạo nguồn nguyên liệu cho hoạt động xuất khẩu và giải pháp này đã mang laị hiệu quả rất cao cho hoạt động xuất khẩu như ngày hôm nay.