Luận Văn Các biến đổi dinh dưỡng trong quá trình bảo quản lạnh đông rau quả

Thảo luận trong 'Khảo Cổ Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    CÁC BIẾN ĐỔI DINH DƯỠNG TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN LẠNH ĐÔNG RAU QUẢ


    MỤC LỤC

    MỞ ĐẦU 3
    I. Giá trị dinh dưỡng của thực phẩm từ nguồn thực vật 3
    1. Glucid 3
    2 Chất đạm 4
    3 Chất béo 5
    4 Các chất khoáng 5
    5 Vitamin 5
    II. Kỹ thuật lạnh đông 5
    1 Khái quát lạnh đông rau quả 7
    2 Các biến đổi trong lạnh đông rau quả 10
    Danh mục bảng
    Bảng 1 Hàm lượng hydro cacbua của một số rau quả 4
    Bảng 2 Hàm lượng protid của một số rau quả 5
    Bảng 3 So sánh đông lạnh và cấp đông 9
    Bảng 4 Thời gian bảo quản một số rau quả lạnh đông 10
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 14
     
Đang tải...