Đồ Án Bột rau má hòa tan

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT trang 2
    I. NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT – RAU MÁ
    1. Giới thiệu về rau má . trang 3
    2. Đặc tính và thành phần . trang 4
    3. Lựa chọn nguyên liệu . trang 5
    II. XỬ LÍ VÀ LÀM SẠCH RAU MÁ
    1. Làm sạch rau má . trang 6
    2. Ngâm và xử lý với hĩa chất trang 7
    3. Thiết bị rửa rau . trang 9
    III. XAY NGUYÊN LIỆU
    1. Mục đích xay trang 11
    2. Thiết bị xay trang11
    IV. LỌC – ÉP
    1. Mục đích của quá trình lọc . trang 11
    2. Thiết bị lọc ly tâm . trang 12
    V. CƠ ĐẶC . trang 16
    1. Mục đích của quá trình cơ đặc trang 18
    2. Thiết bị cơ đặc trang 18
    VI. SẤY
    1. Mục đích của quá trình sấy . trang 20
    2. Chọn và giới thiệu về phương pháp sấy trang21
    3. Chọn thiết bị sấy . trang 22
    VII. PHỐI TRỘN
    1. Mục đích phối trộn trang25
    2. Thiết bị phối trộn trang 25
    3. Yêu cầu thiết bị trang 27
    VIII. ĐĨNG GĨI
    1. Vật liệu bao bì trang 27
    2. Thiết bị đĩng gĩi . trang 34
    IX. THÀNH PHẨM
    1. Yêu cầu về chất lượng sản phẩm trang 36
    2. Yêu cầu về mẫu mã bao bì trang 36
    X. XỬ LÝ BÃ VÀ NƯỚC THẢI
    1. Biện pháp xử lý nước thải trang 36
    2. Biện pháp xử lí bã . trang 46
    TÀI LIỆU THAM KHẢO . trang 47
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...