Luận Văn Bảo quản lươn bán thành phẩm theo phương pháp lạnh

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Bảo quản lươn bán thành phẩm theo phương pháp lạnh


    Luận văn dài 47 trang:
    Trang
    Lời cảm tạ .i
    Mục lục .ii
    Danh sách bảng iv
    Danh sách hình v
    Tóm tắt nghiên cứu .vi
    Chương 1: Đặt vấn đề .1
    1.1 Giới thiệu 1
    1.2 Mục tiêu nghiên cứu .1
    1.3 Nội dung nghiên cứu 1
    Chương 2: Lược khảo tài liệu 3
    2.1 Kỹ thuật làm lạnh .3
    2.1.1 Lịch sử ngành lạnh .3
    2.1.2 Khài niệm lạnh .3

    2.1.3 Ý nghĩa của việc làm lạnh 4
    2.1.4 Công dụng của việc làm lạnh .4
    2.1.5. Hiệu quả và phạm vi ứng dụng kỹ thuật làm lạnh thủy sản5
    2.1.6 Một số phương pháp làm lạnh nguyên liệu thủy sản .6
    2.2. Kỹ thuật lạnh đông 7
    2.2.1 Mục đích làm lạnh đông .7
    2.22 Sự cần thiết làm lạnh đông thủy sản .7
    2.2.3Quá trình lạnh đông .8
    2.2.4 Phương pháp lạnh đông .10
    2.3. Biến đổi thủy sản trong quá trình làm lạnh đông .10
    2.3.1 Biến đôi vi sinh vật 10

    2.3.2 Biến đổi hóa học 10
    2.3.2 Biến đổi màu sắc 10
    2.4 Các công trình khoa học lạnh đông trên đối tượng
    thủy sản khác 11
    Chương 3: Phương tiện và phương pháp nghiên cứu .13
    3.1 Địa điểm 13
    3.2 Vật liệu 13
    3.3 Hóa chất .13
    3.4 Thiết bị và dụng cụ 13
    3.5 Phương pháp 13
    3.5.1 Phương pháp thí nghiệm 14
    3.5.2 Phương pháp phân tích .16
    3.5.3 Phương pháp xử lý số liệu 22
    Chương 4: Kết quả và thảo luận 23
    4.1 Kết quả đánh giá nguyên liệu bảo quản ở 0o
    C .23
    4.2 Kết quả đánh giá nguyên liệu bảo quản ở -20o
    C 24
    4.3 Kết quả đánh giá nguyên liệu bảo quản ở -40o
    C 25
    4.4 Kết quả đánh giá nguyên liệu bảo quản ở -6o
    C 26
    Chương 5: Kết luận và đề xuất .30
    5.1 Kết luận 30
    5.2 Đề xuất .30
    Tài liệu tham khảo 31
     
Đang tải...