Báo Cáo Báo cáo tốt nghiệp: Khảo sát một số giống lạc địa phương trong điều kiện vụ xuân năm 2008 trên đất G

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Báo cáo tốt nghiệp: Khảo sát một số giống lạc địa phương trong điều kiện vụ xuân năm 2008 trên đất Gia Lâm - Hà nội


    MỤC LỤC​

    PHẦN I MỞ ĐẦU 1

    PHẦN II TỔNG QUAN TÀI LIỆU NGHIÊN CỨU 3


    2.1. Tình hình sản xuất lạc trong và ngoài nước. 3

    2.1.1.Tình hình sản xuất lạc trên thế giới 3

    2.1.2. Tình hình sản xuất lạc ở Việt Nam 7

    2.2. Tình hình nghiên cứu lạc trong nước và trên thế giới 12

    2.2.1. Tình hình nghiên cứu lạc trên thế giới 12

    2.2.2. Tình hình nghiên cứu lạc ở Việt Nam 14

    PHẦN III NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 18

    3.1. Điều kiện thí nghiệm 18

    3.2. Quy trình kỹ thuật canh tác. 18

    3.2.1. Làm đất, lên luống. 18

    3.2.2. Bón phân. 18

    3.2.3. Làm cỏ. 19

    3.2.4. Phòng trừ sâu bệnh: 19

    3.3. Phương pháp bố trí thí nghiệm. 19

    3.3.1. Công thức thí nghiệm: 19

    3.3.2. Phương pháp bố trí thí nghiệm: 19

    3.4. Các chỉ tiêu theo dõi và phương pháp theo dõi. 20

    3.4.1. Thời gian qua các giai đoạn sinh trưởng. 20

    3.4.2. Sinh trưởng phát triển. 21

    3.4.3. Một số chỉ tiêu hình thái: 21

    3.4.4. Theo dõi tình hình sâu bệnh hại 22

    3.4.5. Các chỉ tiêu về năng suất và các yếu tố cấu thành năng suất. 22

    PHẦN IV KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 23

    4.1.Các chỉ tiêu về sinh trưởng, phát triển. 23

    4.1.1 Thời gian qua các giai đoạn sinh trưởng. 23

    4.1.2. Sinh trưởng, phát triển. 30

    4.1.3. Một số chỉ tiêu hình thái và giải phẫu. 46

    4.1.4. Khả năng chống chịu sâu bệnh của các giống. 50

    4.1.5. Năng suất và các yếu tố cấu thành năng suất 52

    PHẦN V KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 57

    5.1. Kết luận. 57

    5.2. Tồn tại và kiến nghị 59

    5.2.1. Tồn tại 59

    5.2.2. Kiến nghị 59
     
Đang tải...