Luận Văn Báo cáo tổng hợp về đặc điểm của khách sạn du lịch sông nhuệ, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Báo cáo tổng hợp về đặc điểm của khách sạn du lịch sông nhuệ, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của khách sạn

LỜI NÓI ĐẦU
    Trong quá trình học tập ở trường, với sự giúp đỡ giảng dạy tận tình của các thầy cô giáo, tôi đã hiểu khá đầy đủ về các vấn đề liên quan đến nền kinh tế, đến sự phát triển và tồn tại của một Doanh nghiệp cũng như các yếu tố tác động đến nó, nhưng đó mới chỉ là trên lý thuyết. Vì vậy đợt thực tập này có ý nghĩa quan trọng và cần thiết đã giúp em tìm hiểu thực tế các hoạt động quản lý đang diễn ra ở Doanh nghiệp, so sánh áp dụng các kiến thức đã học trong trường Đại học với thực tế, bước đầu làm quen với thực tế, không những trau dồi về kiến thức mà còn trau dồi về đạo đức, tác phong, cách làm việc.
    Mục đích của việc đi thực tập là tìm hiểu làm quen với các vấn đề thực tế của doanh nghiệp, vận dụng những kiến thức đã học để phân tích đánh giá các lĩnh vực quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra mặt mạnh, mặt yếu của doanh nghiệp để đề xuất hướng làm đề tài tốt nghiệp.
    Sau thời gian thực tập tại Khách sạn Du lịch Sông Nhuệ em đã hoàn thành bài báo cáo tổng hợp.
    Báo cáo gồm bốn phần sau:
    Chương 1: Lịch sử hình thành và phát triển của Khách sạn Du lịch Sông Nhuệ
    Chương 2: Một số đặc điểm của Khách sạn du lịch Sông Nhuệ
    Chương 3: Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Khách sạn Du lịch Sông Nhuệ
    - Chương 4: Phương hướng và biện pháp thực hiện kế hoạch của khách sạn trong thời gian tới.
    Do thời gian thực tập và điều kiện tìm hiểu tình hình thực tế còn hạn chế nên báo cáo này không tránh khỏi những thiếu sót, Em rất mong nhận đượcsự đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo để báo cáo được hoàn thiện hơn.

LỜI NÓI ĐẦU 1
    CHƯƠNG I 2
    LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 2
    CỦA KHÁCH SẠN DU LỊCH SÔNG NHUỆ. 2