Báo Cáo Báo cáo thực tập tốt nghiệp xúc xích tiệt trùng Vissan

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI : Báo cáo thực tập tốt nghiệp xúc xích tiệt trùng Vissan


    File: Powerpoint
    Giới thiệu chung về công ty

    Tên giao dịch nước ngoài: Vissan Limited Company
    Tên viết tắt: Vissan
    Địa chỉ: 420 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
    Khởi công xây dựng từ 1970 trên một cù lao có diện tích 20 ha, 18/5/1974 khánh thành.
    11/1989, chính thức lấy tên Công ty Việt Nam kỹ nghệ súc sản (gọi tắt là Vissan).
    Vissan được đầu tư xây dựng bằng nguồn vốn của chính phủ Cộng hòa liên bang Đức với thiết bị, máy móc của Đan Mạch và châu Âu. Sau này công ty bổ sung vô thiết bị máy móc của Pháp, Nhật trong quá trình phát triển.

    Một số sản phẩm thực phẩm của công ty


    Nhóm hàng thực phẩm tươi sống và đông lạnh: thịt và nội tạng gia súc (heo, bò, trâu).
    Nhóm hàng thực phẩm đóng hộp: bò (heo) 2 lát, bò (heo) hầm, bò (gà) nấu đậu, cá (gà) sốt cà, pate gan heo, pate thịt heo, cá ngừ sốt dầu, cút tiềm ngũ vị
    Nhóm hàng thực phẩm chế biến truyền thống: chả giò, chả đùm, chạo tôm, giò thủ, há cảo, hoành thánh, khổ qua dồn thịt, mắm chưng, nem nướng, lạp xưởng, xíu mại
    Nhóm hàng thịt nguội – xúc xích: jampon, pate, xúc xích, thịt xông khói
    Rau củ quả tươi sống và đông lạnh: khổ qua, su hào, cải xanh, củ dền, nhãn, vải .
    Fastfood: hambuger các loại, bánh mì các loại, nuggets các loại, heo quay

    Thịt heo, bò


    Nguồn nguyên liệu tại chỗ: heo được giết mổ vào khoảng 19-20 giờ.
    _ Bảo quản lạnh đông: xúc xích, thịt hộp
    _ Bảo quản lạnh: Jambon, giò lụa
    Nguồn thịt heo nhập từ bên ngoài chủ yếu là ở dạng đông lạnh từ các tỉnh miền ngoài như : Thanh Hoá, Nghệ An


     
Đang tải...