Báo Cáo Báo cáo thực tập tốt nghiệp Công ty TNHH sản xuất & thương mại Tân Quang Minh

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    I. . TỔNG QUAN 4
    1.1 Lịch sử thành lập và phát triển của công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh. 4
    1.1.1 Giới thiệu chung. 4
    1.1.2 Lịch sử thành lập và phát triển. 4
    1.2 Địa điểm xây dựng. 5
    1.2.1 Địa chỉ. 5
    1.2.2 Diện tích. 5
    1.3 Cơ cấu tổ chức và hệ thống quản lý của nhà máy. 6
    1.3.1 Sơ đồ tổ chức. 6
    1.3.2 Nhiệm vụ và chức năng từng bộ phận. 7
    1.3.3 Sơ đồ mặt bằng nhà máy. 8
    1.4 Lĩnh vực kinh doanh và hệ thống phân phối. 9
    1.4.1 Lĩnh vực kinh doanh. 9
    1.4.2 Thông tin về sản phẩm. 10
    1.4.3 Hệ thống phân phối. 20
    1.5 An toàn lao động và phòng cháy chữa cháy. 20
    1.5.1 An toàn lao động. 20
    1.5.2 Phòng cháy chữa cháy. 20
    1.5.3 An toàn đối với nhà xưởng và người lao động. 20
    1.5.4 An toàn đối với sản phẩm. 21
    1.6 Hệ thống xử lý chất thải rắn, nước thải và vệ sinh công nghiệp. 21
    1.6.1 Xử lý chất thải rắn. 21
    1.6.2 Hệ thống xử lý nước thải 21
    1.6.3 Vệ sinh công nghiệp. 24
    II. . NGUYÊN LIỆU. 27
    2.1 Nước. 27
    2.1.1 Mục đích. 27
    2.1.2 Các chỉ tiêu chất lượng của nước. 27
    2.1.3 Sơ đồ quy trình xử lý nước. 30
    2.1.4 Thuyết minh quy trình xử lý nước. 31
    2.1.5 Kiểm tra và xử lý nước. 33
    2.1.6 Sự cố và cách khắc phục. 34
    (Nguồn Tài lệu công ty Tân Quang Minh) 34
    2.2 Đường. 35
    2.2.1 Mục đích. 35
    2.2.2 Đường sử dụng. 35
    2.2.3 Chỉ tiêu chất lượng cần đánh giá. 35
    2.3 Hương liệu. 35
    2.3.1 Mục đích. 35
    2.3.2 Phân loại. 35
    2.3.3 Các loại hương sử dụng. 36
    2.3.4 Tiêu chuẩn lựa chon hương. 36
    2.3.5 Yêu cầu. 36
    2.3.6 Cách sử dụng. 36
    2.3.7 Kiểm tra và xử lý nguyên liệu. 36
    2.4 CO[SUB]2.[/SUB] 36
    2.4.1 Mục đích. 36
    2.4.2 Yêu cầu. 36
    2.4.3 Quy trình xử lý CO[SUB]2[/SUB]. 37
    2.4.4 Kiểm tra chất lượng CO[SUB]2[/SUB]. 38
    2.2 Acid thực phẩm. 38
    2.3 Nguyên liệu phụ. 39
    2.3.1 Nước cốt trái cây cô đặc. 39
    2.3.2 Chất tạo đục. 39
    2.3.3 Chất màu. 39
    2.3.4 Chất bảo quản. 41
    2.3.5 Chất tạo ngọt. 42
    III. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT. 43
    3.1 Nước ngọt có gas. 43
    3.1.1 Sơ đồ quy trình công nghệ. 43
    3.1.2 Thuyết minh quy trình công nghệ: 44
    3.1.3 Kiểm tra thành phẩm 48
    3.1.4 Sự cố và cách khắc phục: 49
    3.2 Nước ép Trái cây: 50
    3.2.1 Sơ đồ quy trình công nghệ: 50
    3.2.2 Thuyết minh quy trình: 51
    3.2.3 Sự cố và cách khắc phục: 52
    3.3 Thiết bị chính sử dụng: 52
    3.3.1 Thiết bị nấu. 52
    3.3.2 Thiết bị làm nguội 53
    3.3.3 Thiết bị phối trộn. 53
    3.3.4 Thiết bị phối trộn và bão hòa CO[SUB]2[/SUB] 54
    3.3.5 Thiết bị chiết rót: 55
    IV. DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ. 56
    4.1 Lò hơi. 56
    4.1.1 Mục đích. 56
    4.1.2 Nguyên lý hoạt động và thông số kỹ thuật. 56
    4.1.3 Cách vận hành. 56
    4.2 Điện. 58
    4.3 Hệ Thống xử lý CO[SUB]2[/SUB]. 58
    4.2.1 Mục đích. 58
    4.2.2 Thiết bị và cấu tạo. 58
    4.4 Hệ thống xử lý nước. 60
    4.3.1 Nguồn cung cấp và mục đích. 60
    4.3.2 Sơ đồ hệ thống xử lý nước. 61
    4.3.3 Thiết bị xử lý nước. 61
    IV. CÁC DẠNG SẢN PHẨM. 64
    5.1 Các yêu cầu cần kiểm tra sản phẩm. 64
    5.1.1 Sản phẩm nước ngọt có gaz Bidrico. 64
    5.1.2 Sản phẩm nước ép trái cây A*Nuta. 64
    5.2 Phương pháp kiểm tra. 64
    5.2.1 Sơ đồ quy trình kiểm tra sản phẩm 64
    5.2.2 Kiểm tra bao bì: 65
    5.2.3 Kiểm tra thành phẩm: 65
    5.3 Các lỗi sai cần kiểm tra và cách xử lý. 66
    5.4 Bảo quản. 66
    VI. NHẬN XÉT VÀ KIẾN NGHỊ. 67
    6.1 Nhận xét. 67
    6.2 Kiến nghị 67



    Chương 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH SX & TM TÂN QUANG MINH
    I. TỔNG QUAN 1.1 Lịch sử thành lập và phát triển của công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh. 1.1.1 Giới thiệu chung.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...