Báo Cáo Báo cáo thực tập thực tế về ẩm thực tại nhà hàng GoldMant

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Báo cáo thực tập thực tế về ẩm thực tại nhà hàng GoldMant


    MỤC LỤC​

    LỜI NÓI ĐẦU

    CHƯƠNG I: MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU CỦA ĐỢT THỰC TẬP, GIỚI THIỆU VỀ NHÀ HÀNG GOLDMANT BEER VÀ CÁC NHIỆM VỤ CỦA BẢN THÂN ĐƯỢC PHÂN CÔNG


    I. Mục đích, yêu cầu của đợt thực tập

    1.1. Vai trò của đợt thực tập

    1.2. Mục đích của đợt thực tập

    1.3. Yêu cầu của đợt thực tập

    II. Giới thiệu chung về nhà hàng Gold Mant beer-bia Tiệp

    1. Giới thiệu chung về nhà hàng Gold Mant beer

    2. Các nhiệm vụ của bản thân được phân công trong nhà hàng


    CHƯƠNG II: BÁO CÁO NỘI DUNG THỰC TẬP

    1. Công tác lập kế hoạch kinh doanh tại nhà hàng

    2. Thực đơn và cách xây dựng thực đơn

    3. Công tác quảng cáo, tiếp cận thị trường

    4. Công tác nhân sự và cách tổ chức phân công lao động trong nhà bếp và nhà hàng

    6. Quá trình chế biến món ăn

    6.1. Nhập, dự trữ, bảo quản các nguyên liệu, gia vị

    6.2. Quan điểm về chất lượng VSATTP của nhà hàng trong bộ phận bếp

    6.3. Tên các món ăn đặc trưng của nhà hàng. Công thức và quy trình chế biến

    6.4. Cách phối hợp nguyên liệu, cách chế biến và sử dụng gia vị của nhà hàng

    6.5. Cách trình bày, trang trí món ăn của nhà hàng


    CHƯƠNG 3: LIÊN HỆ GIỮA KIẾN THỨC HỌC TẠI TRƯỜNG VÀ THỰC TẾ BÀI HỌC VÀ KINH NGHIỆM CHO BẢN THÂN SAU ĐỢT THỰC TẬP

    3.1. Liên hệ kiến thức học tại trường và thực tế

    3.2. Những bài học bổ ích và kinh nghiệm cho bản thân sau đợt thực tập
     
Đang tải...