Báo Cáo Báo cáo thực tập tại MAISON D’HANOI

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Báo cáo thực tập tại MAISON D’HANOI


    MỤC LỤC

    PHẦN 1 : MỞ ĐẦU 1

    1.1. Mục tiêu hoạt động thực tập tốt nghiệp . 1
    1.2. Lịch sử hỡnh thành và chức năng hoạt động của đơn vị thực tập . 1
    1.3. Hệ thống tổ chức và điều hành đơn vị 3
    1.4. Thị trường hoạt động của đơn vị thực tập 4
    1.5. Bộ phận sinh viên được thực tập 4

    Phần 2 : Nội dung được thực tập 5
    2.1. Ăn uống (nhà hàng, quầy bar, tiệc .) 5
    2.2. Bộ phận Buồng 8
    2.3. Trang thiết bị tiện nghi trong phòng 11
    I. Qui trình kĩ thuật phục vụ buồng . 13
    II. Qui trình khĩ thuật vệ sinh buồng khách . 14
    2.1 Trình tự làm vệ sinh phòng ngủ . 15
    2.2 Trình tự làm vệ sinh phòng vệ sinh . 16
    III: Tiêu chuẩn vệ sinh trong bộ phận buồng . 17
    3.1. Tiêu chuẩn vệ sonh phòng ngủ . 17
    3.2. Tổ chức vệ sinh trong phòng vệ sinh . 17
    3.3. Tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân người phục vụ . 17
    IV. Một số kinh nghiệm khi giao tiếp với khách. 23
    1. Một số kiểu chào. 23
    2. Quy định bắt tay khách. 23
    3. Những điều phật ý khách cần tránh. 24
    4. Những điều làm khách luôn vui lòng : 25
    4.1 Các dịch vụ đang hoạt đụ̣ng tại khách sạn, khu resort 25

    PHẦN 3 : ĐÁNH GIÁ NHỮNG LỢI THẾ, THUẬN LỢI, NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG THỰC TẬP 28
    3.1. Những lợi thế,thuận lợi 28
    3.2. Những khó khăn. 28

    PHẦN 4 : KIẾN NGHỊ VÀ KẾT LUẬN 29
    4.1. Kiến nghị 29
    4.2. Kết luận đợt thực tập : 30

    TÀI LIỆU THAM KHẢO 32
     
Đang tải...