Thạc Sĩ Báo cáo thực tập tại khách sạn Bảo Khánh

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    [TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD="class: rows2, bgcolor: #F3F3F3, align: left"]Báo cáo thực tập tại khách sạn Bảo Khánh

    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    Báo cáo thực tập tại khách sạn Bảo KhánhBộ môn Bàn – Bar – Buồng -Phần I: Giới thiệu tình hình đặc điểm chung của khách sạn
    I- Lời nói đầuII- Giới thiệu quá trình hình thành của khách sạn Bảo Khánh1 Vị trí, đặc điểm và quá trình hình thành của khách sạn Bảo Khánh
    2. Cơ sở vật chất của khách sạn
    III.Tổ chức bộ máy của khách sạn1. Cơ cấu tổ chức bộ máy của khách sạn
    2. Sơ đồ tổ chức bộ máy
    3. Chức năng nhiệm vụ cụ thể của từng bộ phận trong khách sạn
    IV. Tổ chức lao động trong khách sạn.
    1. Nhân lực trong nhà hàng khách sạn.
    2. Trình độ cán bộ công nhân viên
    3. Chế độ công tác của khách sạn
    V. Tình hình kinh doanh của khách sạn1. Nguồn khách
    2. Doanh thu của khách sạn
    3. Biện pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh
    Phần II: Nghiệp vụ bàn tại khách sạn Bảo KhánhI- Tầm quan trọngII- Nội dung công việc cụ thể và những quy định cụ thể đối với nhân viên Bàn
    III- Quá trình phục vụ ăn uống của tổ bàn
    1. Trước khi phục vụ.
    2. Trong khi phục vụ
    3. Sau khi phục vụ
    IV- Quy trình kỹ thụât một lượt khách ăn uống1. Phục vụ khách ăn chọn món
    2. Phục vụ tiệc ngồi (tiệc cưới, hội nghị )
    Phần III: Kết luận.
    I . Nhận xét đánh giá về công tác kinh doanh của khách sạn .
    1. Nhận xét chung
    2. Ưu điểm
    3. Khó khăn
    4. Phương hướng hoạt động và một số giải pháp, kiến nghị
    II- Nhận thức cá nhân trong quá trình thực tập, đề xuất với nhà trường.
     
Đang tải...