Báo Cáo Báo cáo thực tập Tại Công ty thực phẩm miền Bắc

Thảo luận trong 'Kế Toán - Kiểm Toán' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    PHẦN 1 : TỔNG QUAN VỀ ĐẶC ĐIỂM KINH TẾ - KỸ THUẬT VÀ TỔ CHỨC BỘ MÁY QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA CÔNG TY THỰC PHẨM MIỀN BẮC 1

    1.1. Lịch sử hình thành và phát triển của công ty thực phẩm miền Bắc : 1

    1.2. Đặc điểm hoạt động sản xuất – kinh doanh của công ty thực phẩm miền Bắc : 3

    1.2.1. Đặc điểm hoạt động sản xuất – kinh doanh của công ty : 3

    1.2.2. Đặc điểm quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm của công ty : 5

    1.3. Tổ chức bộ máy quản lý hoạt động sản xuất – kinh doanh của công ty 7

    1.4.Tình hình tài chính và kết quả kinh doanh của công ty : 11

    PHẦN 2 : TỔ CHỨC HẠCH TOÁN KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY 12

    2.1.Tổ chức bộ máy kế toán tại công ty thực phẩm miền Bắc : 12

    2.2 Tổ chức kế toán các phần hành cụ thể : 14

    2.2.1. KẾ TOÁN CHÍ PHÍ SẢN XUẤT 14

    2.2.2. KẾ TOÁN TÀI SẢN CỐ ĐỊNH 21

    2.2.3. KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG 23

    a. Chứng từ sử dụng : 23

    b. Qui trình luân chuyển chứng từ 24

    c. Hạch toán chi tiết 24

    2.2.4. KẾ TOÁN TIÊU THỤ HÀNG HOÁ VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ TIÊU THỤ 27

    a. Chứng từ sử dụng : 27

    b. Qui trình luân chuyển chứng từ 28

    2.2.5. KẾ TOÁN VẬT LIỆU CÔNG CỤ DỤNG CỤ 29

    a. Chứng từ sử dụng : 29

    b. Sơ đồ luân chuyển chứng từ : 30

    PHẦN 3 : MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ TÌNH HÌNH TỔ CHỨC HẠCH TOÁN KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY 33

    3.1. Ưu điểm: 33

    3.2.Hạn chế : 34

    3.3.Một số kiến nghị hoàn thiên công tác kế toán 35
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...