Báo Cáo Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần đường Nước Trong - Tây Ninh

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    CHƯƠNG I: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY 1

    1.1Địa Điểm Xây Dựng 1

    1.2 Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Công Ty 2

    1.3Cơ Cấu Tổ Chức, Bố Trí Dân Sự 3

    1.4 Lĩnh Vực Hoạt Động Của Công Ty 5

    1.4.1 Sản phẩm của công ty 5

    1.4.2 Thị trường tiêu thụ sản phẩm 6

    CHƯƠNG II: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ VÀ THUYẾT MINH QUY TRÌNH 7

    2.1 Tìm Hiểu Về Nguyên Liệu 7

    2.1.1Nguyên liệu chính 7

    2.1.1.1 Tổng quan về cây mía 7

    2.1.1.2 Yêu cầu kỹ thuật 10

    2.1.1.3 Nguồn cung cấp 10

    2.1.2 Nguyên liệu phụ 11

    2.1.3 Kiểm tra và xử lý nguyên liệu 11

    2.2Sản Phẩm 12

    2.2.1Sản phẩm chính 12

    2.2.2 Sản phẩm phụ 12

    2.2.3 Phế phẩm 12

    2.2.4 Tồn trữ và bảo quản 13

    2.3Sơ lược tình hình sản xuất, kinh doanh của công ty 14

    2.3.1 Tình Hình Sản Xuất 14

    2.3.2 Chỉ Tiêu Đánh Giá 14

    2.4 Quy trình công nghệ và thuyết minh quy trình 17

    2.4.1 Sơ đồ khối quy trình công nghệ 17

    2.4.2 Thuyết minh quy trình 18

    2.4.2.1Tiếp nhận và xử lý nguyên liệu 18

    2.4.2.2 Làm sạch 21

    2.4.2.3 Nấu đường – trợ tinh 28

    2.4.2.4 Ly tâm – thành phẩm 30

    CHƯƠNG 3: CHUYÊN SÂU VỀ MÁY MÓC THIẾT BỊ 31

    3.1. Máy ép 31

    3.1.1 Thông số kĩ thuật 31

    3.1.2 Cấu tạo và nguyên lý hoạt động 31

    3.1.2.1 Cấu tạo 31

    3.1.2.2 Nguyên lý hoạt động 34

    3.1.3 Sự cố và cách khắc phục 34

    3.1.4 Quy định vận hành – vệ sinh- bảo quản - an toàn cụm máy ép 34

    3.2. THÙNG LẮNG CHÌM: 35

    3.2.1 Thông số kỹ thuật 35

    3.2.2 Cấu tạo và nguyên lý hoạt động: 36

    3.2.2.1 Cấu tạo 36

    3.2.2.2 Nguyên lý hoạt động: 36

    3.2.3 Thao tác vận hành 36

    3.2.4 Các sự cố thường gặp – nguyên nhân – biện pháp 37

    3.3 THIẾT BỊ LẮNG NỔI 38

    3.3.1 Thông số kỹ thuật: 38

    3.3.2 Cấu tạo và nguyên lý hoạt động 39

    3.3.2.1 Cấu tạo 39

    3.3.2.2 Nguyên lý hoạt động 39

    3.3.3 Thao tác vận hành 39

    3.3.4 Sự cố và biện pháp khắc phục 39

    3.4 THIẾT BỊ CÔ ĐẶC 40

    3.4.1 Thông số kĩ thuật 40

    3.4.2 Cấu tạo và nguyên lý hoạt động 40

    3.4.2.1 Cấu tạo : 40

    3.4.2.2 Nguyên lý hoạt động 40

    3.4.3 Các sự cố thường gặp – nguyên nhân và biện pháp khắc phục 41

    CHƯƠNG 4: AN TOÀN LAO ĐỘNG – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 43

    4.1 An Toàn Lao Động 43

    4.2 Phòng Cháy Chữa Cháy 44

    4.3 Vệ Sinh Công Nghiệp Và Xử Lý Nước Thải 44

    CHƯƠNG 5: NHẬN XÉT VÀ KIẾN NGHỊ 47

    5.1 Ý Kiến Đề Xuất 47

    5.2 Đề Nghị 47

    5.3 Kết Luận 48

    PHỤ LỤC 49

    I. Danh từ và thuật ngữ áp dụng 49

    II. Phân tích CCS (Commercial Cane Sugar) 49

    III. Phương pháp kiểm tra sản phẩm 52

    TÀI LIỆU THAM KHẢO 56
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...