Báo Cáo Báo cáo thực tâp Tại cơ sở nhà hàng Đông Phương

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Tên đề tài
    Báo cáo thực tâp Tại cơ sở nhà hàng Đông Phương
    NỘI DUNG BÁO CÁO THỰC TẬP


    I/ Giới thiệu khái quát về cơ sở thực tập.
    1/ Vị trí.
    2/ Quy mô.
    3/ Sự đón tiếp của nhà hàng.
    4/ Mặt hàng kinh doanh.
    5/ Sơ đồ cơ cấu tổ chức của nhà hàng.


    II/ Cơ sở vật chất kỹ thuật của nhà hàng.
    1/ Đặc điểm cơ sở vật chất kỹ thuật của nhà hàng.
    2/ Trang thiết bị trong nhà hàng.
    2.1/ Giới thiệu về trang thiết bị.
    2.2/ Một số trang thiết bị cơ bản.
    2.2.1/ Thiết bị lạnh.
    2.2.2/ Thiết bị chứa đựng hàng hóa, nguyên liệu.
    2.2.3/ Thiết bị theo dõi, khống chế nhiệt độ, độ ẩm không khí.
    2.2.4/ dụng cụ ăn uống trong nhà hàng.;


    III/ Tổ chức lao động trong nhà hàng.
    1/ Tổ chức lao động.
    2/ Ý nghĩa của tổ chức lao động hợp lý.
    3/ Phân công lao động trong nhà hàng.
    3.1/ Yêu cầu của phân công lao động.
    3.2/ Hình thức phân công lao động trong nhà hàng.
    3.2.1/ Phân công lao động theo tính chat nội dung công việc.
    3.2.2/ Phân công lao động theo nghiệp vụ chuyên môn.
    3.2.3/ Phân công lao động theo cấp bậc quản lý, trình độ, nghề nghiệp.
    3.3/ Thời gian biểu làm việc.
    4/ Sơ đồ tổ chức lao động trong các bộ phận của nhà hàng.
    4.1/ Sơ đồ tổ chức lao động trong bộ phận bàn.
    4.2/ Sơ đồ tổ chức lao động của bộ phận bar.
    4.3/ Sơ đồ tổ chức lao động trong bộ bếp.
    IV/ Cách bố trí phân công lao động trong nhà bếp.
    1/ Cách bố trí phân công lao động trong bếp.
    1.1/ Cơ cấu tổ chức của bộ phận bếp.
    1.2/ Sơ đồ bố trí bộ phận sản xuất của nhà hàng.
    2/ Nhiệm vụ cụ thể củatừng chức danh trong bếp.
    2.1/ Bếp trưởng: Lê Minh Quang
    2.2/ Bếp phó: Lê Văn Sơn
    2.3/ Thợ nấu chính.
    2.4/ Phụ bếp
    2.5/ Nhân viên tạp vụ


    V/ Chức năng, nhiệm vụ của từng chức danh trong nhà hàng.
    1/ Giám đốc nhà hàng
    2/ Quản lý nhà hàng
    3/ Trưởng bộ phận
    4/ Tổ trưởng
    5/ Nhân viên đón tiếp
    6/ Nhân viên phục vụ bàn
    7/ Nhân viên phụ bàn
    8/ Nhân viên phục vụ rượu bia nước ngọt
    9/ Nhân viên thu ngân


    VI/ Vấn đề vệ sinh bảo vệ môi trường của nhà hàng
    1/ vệ sinh an toàn thực phẩm
    2/ Cách quản lý công cụ, dụng cụ của bộ phận thực tập (tốt)
    3/ phòng sơ chế các nguyên liệu thực phẩm
    4/ Vệ sinh thân thể của nhân viên
    5/ Vấn đè bảo vệ môi trường của nhà hàng


    VII/ Những món ăn, đồ uống, kiểu phục vụ, loại rượu, cách trình bày nơi thực tâp.
    1/ Món ăn
    2/ Kiểu phục vụ
    3/ Các loại rượu


    VIII/ Những quy định đối với mỗi nhân viên trong nhà hàng.


    IX/ Bài học kinh nghiệm rút ra trong quá trình thực tập tai cơ sở.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...