Báo Cáo Báo cáo thực tập rau quả

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Phần IV: Phụ lục.
    Giới thiệu chung

    1. Lịch sử hình thành và ph át triển 1
    2. Vị trí đặt nhà máy 2
    3. Vùng nguyên liệu và quy mô của công ty .3
    4. Các sản phẩm của công ty 3
    5. Thị trường tiêu thụ 4
    6. Thành tích đạt được của công ty .4
    Phần I: Mở đầu
    1.1. Một số đặc điểm của sản phẩm 5
    a) Giá trị dinh dưỡng .5
    b) Chủng loại sản phẩm 6
    c) Chất lượng sản phẩm .6
    d) Đối tượng khách hàng .7
    1.2. Tổng quan về tình hình sản xuất ở Việt Nam 7
    a. Khái quát về hiện trạng sản xuất của ngành chế biến rau quả tại
    địa phương .7
    b. Khả năng cạnh tranh 9
    c. Xu hướng phát triển của ngành 12
    d. Đối tượng khách hàng .12
    Phần II: Đánh giá trình độ công nghệ và sản xuất
    2.1. Đánh giá về trình độ công nghệ 13
    2.1.1. Về sản phẩm 13
    2.1.2. Về trình độ công nghệ 16
    a. Giới thiệu một vài quy trình công nghệ 16
    a.1. Døa c« ®Æc .16
    a.2. D­a chuËt dÇm giÊm .22
    c) Đánh giá về công nghệ sản xuất 29
    b) Đánh giá về thiết bị 29
    2.2. Về quy mô sản xuất .30
    2.2.1. Về khả năng sản xuất 30
    2.2.2. Về khả năng cạnh tranh .32
    2.2.3.Những tác động của sản xuất đến môi trường và điều kiện bảo vệ môi trường 34
    Phần III: Nhận xét và kết luận
     Những đánh giá về trình độ công nghệ, sản xuất và các mặt khác của doanh nghiệp .36
     Lời cảm ơn .37
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...