Báo Cáo Báo cáo thực tập:Quy trình công nghệ sản xuất tại công ty TNHH TMDV sản xuất Tân Hiệp Phát - cực hay

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Báo cáo thực tập
    Mục lục
    I.Tổng quan về nhà máy
    1.Giới thiệu về công ty
    1.1.Thông tin chung
    1.2.Logo của công ty
    1.3.Định hướng phát triển
    1.4.Giá trị cốt lõi
    1.5.Nguồn nhân lực
    1.6.Các tiêu chuẩn chất lượng
    2.Lịch sử phát triển của công ty
    3.Thành tựu đạt được
    4.Các dòng sản phẩm của công ty
    5.Hệ thống quản lý trong công ty
    6.Sơ đồ nhà máy

    II.Nguyên liệu
    1.Malt
    1.1.Vai trò của malt trong quy trình sản xuất bia
    1.2.Thành phần chính của malt và vai trò của chúng
    1.3.Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng malt. Phương pháp kiểm tra
    1.4.Bảo quản malt
    2.Thế liệu
    2.1.Mục đích sử dụng thế liệu trong sản xuất bia
    2.2.Chỉ tiêu của gạo
    2.3.Bảo quản gạo
    2.4.Sự khác nhau giữa bia có sử dụng thế liệu và bia không có thế liệu
    3.Nước
    3.1.Vai trò của nước trong sản xuất bia
    3.2.Phương pháp xử lí nước
    3.3.Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng nước
    4.Hoa houblon
    4.1.Vai trò hoa houblon trong sản xuất bia
    4.2.Thành phần chính của hoa houblon và tác dụng của chúng
    4.3.Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng hoa
    4.4.Bảo quản houblon
    5.Nấm men
    5.1.Vai trò của nấm men trong sản xuất bia
    5.2.Phân loại nấm men trong sản xuất bia. Đặc điểm của từng loại
    5.3.Sự khác nhau giữa 2 loại nấm men
    5.4.Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng nấm men
    6.Các nguyên liệu phụ
    6.1.NaOH
    6.2.Axit
    6.3.Muối
    6.4.Chất chống oxi hóa
    6.5.Chế phẩm enzym
    6.6.Chất làm sạch dịch đường
    6.7.Chất trợ lọc
    6.8.Maturex L
    6.9.Caramel
    III.Qui trình công nghệ
    1.Tiếp nhận nguyên liệu
    2.Xử lý nguyên liệu
    2.1.Mục đích
    2.2.Biến đổi
    2.3.Thiết bị
    2.4.Nguyên lý hoạt động
    3.Nghiền
    4.Nấu dịch nha
    4.1.Mục đích
    4.2.Các biến đổi
    4.3.Các yếu tố ảnh hưởng
    4.4.Thiết bị
    4.5.Thông số công nghệ
    5.Lọc dịch nha
    5.1.Mục đích
    5.2.Các biến đổi
    5.3.Các yếu tố ảnh hưởng
    5.4.Thiết bị
    6.Houblon hóa
    7.Lắng
    8.Làm lạnh nhanh

    9.Bão hòa O 2

    10.Lên men bia

    11.Lên men phụ và ủ bia

    12.Quá trình lọc bia

    13.Bão hoà CO 2

    14.Chiết

    15.Rửa chai

    16.Soi chai

    17. Chiết chai – đóng nắp
    18.Thanh trùng

    19.Dán nhãn

    Tài liệu gồm 100 trang, cực hay
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...