Báo Cáo Báo cáo thực tập quy trình công nghệ sản xuất chả giò chay đvtt : Công ty chế biến hàng xuất khẩu cầ

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Báo cáo thực tập tốt nghiệp:
    QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CHẢ GIÒ CHAY


    Đơn vị thực tập : CÔNG TY CHẾ BIẾN HÀNG XUẤT KHẨU CẦU TRE
    Số trang: 77
    PHẦN 1. 2
    TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN HÀNG XUẤT KHẨU CẦU TRE 3
    I. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN HÀNG XUẤT KHẨU CẦU TRE : 3
    II. QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN HÀNG XUẤT KHẦU CẦU TRE. 10
    III. CÁC SẢN PHẨM TRUYỀN THỐNG : 21
    IV. HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY : 25
    PHẦN 2 : 32
    QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CHẢ GIÒ CHAY 32
    I. NGUYÊN LIỆU : 32
    II. QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN CHẢ GIÒ CHAY : 42
    PHẦN 3. 53
    MÁY MÓC VÀ CÁC THIẾT BỊ PHỤC VỤ TRONG QUY TRÌNH SẢN XUẤT 53
    I. MÁY CẮT : 53
    II. MÁY LY TÂM : 56
    III. MÁY CẤP ĐÔNG BĂNG TẢI IQF : 58
    IV. MÁY GHÉP MÍ : 61
    V. MÁY RÀ KIM LOẠI : 62
    PHẦN 4. 63
    NHỮNG TIÊU CHUẨN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VÀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM MÀ CÔNG TY ĐANG ÁP DỤNG 63
    I. KHÁI NIỆM VỀ HACCP : 63
    II. TỔ CHỨC TUV : 64
    III. THỰC TIỄN THỰC HIỆN HACCP VÀ ISO 9001: 2000 TẠI CÔNG TY QUA CÁCH BỐ TRÍ NHÀ XƯỞNG VÀ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG : 64
    PHẦN 5. 75
    KẾT LUẬN – NHẬN XÉT – KIẾN NGHỊ 75
    I. KẾT LUẬN : 75
    II. NHẬN XÉT : 75
    III. KIẾN NGHỊ : 76
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...