Báo Cáo Báo cáo thực tập quá trình & thiết bị nhà máy bia sài gòn – nguyễn chí thanh

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 7/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    I. TỔNG QUAN ĐƠN VỊ SẢN XUẤT 1
    1.1 Lịch sử thành lập tổng công ty Bia – Rượu – NGK Sài Gòn SABECO 1
    1.2 Các sản phẩm và dịch vụ hiện nay 2
    1.3 Cơ cấu tổ chức của SABECO 3
    1.4 Vị thế của SABECO trong ngành công nghiệp bia Việt Nam 4
    1.5 Các thành tựu đạt được trong 30 năm qua 4
    1.6 Nhà máy Bia Sài Gòn – Nguyễn Chí Thanh 5
    1.7 Vệ sinh môi trường 7
    1.8 An toàn lao động 7
    1.9 Phòng cháy chữa cháy (PCCC) 9
    1.10 Xử lý chất thải 9
    II. DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ 10
    2.1 Nguyên liệu 10
    2.2 Các dạng năng lượng sử dụng 20
    2.3 Qui trình công nghệ 21
    III. CHI TIẾT QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ 22
    3.1 Xưởng nấu 22
    3.2 Xưởng APV 33
    3.3 Xưởng lên men 36
    3.4 Xưởng lọc 44
    3.5 Xưởng chiết 52
    IV. MÁY – THIẾT BỊ 61
    4.1 Máy rửa chai 61
    4.2 Máy thanh trùng bia chai 67
    V. VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 74
    5.1 Khái niệm về CIP 74
    5.2 Các loại vật liệu và phản ứng với tác nhân tẩy rửa 75
    5.3 Các chất làm sạch 76
    5.4 Tác nhân khử trùng 77
    5.5 Qui trình tẩy rửa và khử trùng trong hệ thống CIP 77
    VI. NHẬN XÉT 81
    VII. TÀI LIỆU THAM KHẢO 81
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...