Báo Cáo Báo cáo thực tập nhà máy nước mắm Liên Thành

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY 7
    1.1 Lịch sử thành lập và phát triển của công ty . 7
    1.2 Sơ đồ cơ cấu tổ chức công ty 10
    1.3 Các loại sản phẩm của đơn vị sản xuất . 11
    1.4 An toàn lao động và phòng cháy chữa cháy 15
    1.4.1 An toàn lao động 15
    1.4.2 Phòng cháy chữa cháy . 15
    1.5 Vệ sinh công nghiệp 17

    CHƯƠNG 2: NGUYÊN LIỆU CHẾ BIẾN NƯỚC MẮM . 22
    2.1 Cá . 22
    2.1.1 Phân loại cá trong chế biến nước mắm 22
    2.1.2 Thành phần hóa học và tính chất của cá . 25
    2.1.3 Sơ lược về sự biến đổi của cá sau khi chết . 30
    2.1.4 Những yếu tố phân giải cá . 32
    2.1.5 Các loại cá công ty sử dụng 33
    2.2 Muối 35
    2.2.1 Thành phần và tính chất của muối ăn . 35
    2.2.2 Tính chất của nước muối . 36
    2.2.3 Tác dụng phòng thối và ảnh hưởng của các phần khác trong muối ăn . 37
    2.3 Nguyên liệu phụ . 38
    2.3.1 Nước bổi, nước hoa cà . 38
    2.3.2 Sô-đa 38
    2.3.3 Các gia vị khác 39
    2.4 Kiểm tra và xử lý nguyên liệu 39

    CHƯƠNG 3: QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MẮM 46
    3.1 Sơ đồ khối . 46
    3.2 Thuyết minh quy trình 47
    3.2.1 Trộn muối 47
    3.2.2 Gài nén . 48
    3.2.3 Ủ 49
    3.2.4 Lên men – Thủy phân 50
    3.2.5 Kéo rút . 54
    3.2.6 Pha đấu . 57
    3.2.7 Bảo ôn 57
    3.2.8 Xử lý nước bổi hoa cà 58
    3.3 Thiết bị 58
    3.3.1 Thiết bị chính 58
    3.3.2 Thiết bị phụ . 63
    3.4 Các sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất và cách khắc phục 64

    CHƯƠNG 4: CÁC LOẠI SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY . 67
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...