Báo Cáo Báo cáo thực tập ngành lễ tân – khách sạn văn phòng

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Lời nói đầu. 1
    Chương I: Khái quát cơ sở lý luận chuyên ngành lễ tân - khách sạn văn phòng 4
    1.Khái quát về khách sạn và lễ tân khách sạn. 4
    1.1. Các loại hình khách sạn. 4
    1.1.1. Khái niệm về ngành kinh doanh khách sạn. 4
    1.1.2. Phân loại khách sạn. 4
    1.1.3. Cơ cấu tổ chức của khách sạn có quy mô lớn, mối quan hệ giữa các bộ phận có liên quan 9
    1.2. Vị trí vai trò nhiệm vụ của bộ phận lễ tân. 13
    1.2.1. Vị trí của bộ phận lễ tân trong khách sạn. 13
    1.2.2. Cơ cấu tổ chức của bộ phận lễ tân trong khách sạn. 14
    1.2.3. Nhiệm vụ của từng nhân viên trong bộ phận lễ tân. 15
    1.2.4. Hoạt động của bộ phận lễ tân trong các giai đoạn phục vụ khách. 24
    2. Khái niệm vềđặt buồng. 27
    2.1. Các hình thức đặt buồng. 28
    2.2. Các loại đặt buồng. 30
    2.3. Quy trình nhận đặt buồng. 32
    2.4. Sửa đổi và huỷđặt buồng. 34
    2.4.1. Sửa đổi đặt buồng. 34
    2.4.2. Huỷ bỏđặt buồng. 37
    2.4.3. Nhận lại các buồng đã huỷ. 38
    3. Khái quát chung vềđăng ký khách sạn. 39
    4. Một số hình thức. 40
    4.1. Dịch vụđiện thoại 40
    4.2. Báo thức khách. 41
    4.3. Chuyển buồng. 41
    5. Những phương thức thanh toán tại bộ phận lễ tân. 41
    Chương II: Khái quát về quá trình hình thành phát triển vàđặc điểm kinh doanh của Khách sạn ThủĐô. 46
    1. Quá trình hình thành và phát triển. 46
    2. Các cơ sở vật chất hiện có. 48
    2.1. Số lượng phòng ngủ. 48
    2.2. Hệ thống nhà hàng quầy bar 50
    2.3. Hệ thống dịch vụ bổ sung. 50
    3. Cơ cấu tổ chức. 51
    3.1. Cơ cấu tổ chức. 51
    3.2. Đặc điểm về hoạt động kinh doanh. 55
    3.2.1. Các loại hình kinh doanh. 55
    3.2.2. Đặc điểm vềđối tượng khách. 57
    3.2.3. Kết quả hoạt động kinh doanh trong 2 năm gần đây (2004-2005) 57
    4. Một số chính sách thúc đẩy sự phát triển bền vững. 58
    4.1 Về cơ sở vật chất 58
    4.2. Về các sản phẩm dịch vụ. 58
    4.3. Về trình độ chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên. 58
    4.4. Các hình thức khuyếch trương quảng cáo. 59
    4.5. Mối quan hệ gắn kết với các công ty có liên quan. 59
    Chương III: Một số công việc cụ thể của học sinhtrong thời gian thực tập 60
    1. Những công việc cụ thể mà học sinh đã làm tại đơn vị thực tập. 60
    1.1. Tại bộ phận lễ tân. 60
    1.2. Tại bộ phận buồng phòng. 61
    2. Những kết quả thu được từ thực tế. 64
    2.1. Kết quảđạt được. 64
    2.2. Những trang bị cho bản thân sau khi ra trường. 64
    Chương IV: Một số nhận xét và kiến nghị 66
    1. Nhận xét 66
    1.1. Cơ sở vật chất 66
    1.2. Đội ngũ nhân viên. 66
    1.3. Đối tượng khách. 66
    1.4. Những nhu cầu sử dụng dịch vụ. 66
    2. Đề nghị kiến nghị 67
    2.1. Về phía công ty nơi học sinh thực tập. 67
    2.2. Về phía nhà trường. 67
    Kết luận 68
     
Đang tải...