Luận Văn báo cáo thực tập Khách sạn MAISON D’HANOI

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Julie Nguyễn, 15/1/14.

  1. Julie Nguyễn

    Julie Nguyễn New Member

    Bài viết:
    970
    Được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    PHẦN 1 : MỞ ĐẦU
    1.1. Mục tiêu hoạt động thực tập tốt nghiệp .
    Sau những năm được đào tạo ở nhà trường sinh viên năm thứ 4 chuyên ngành quàn trị du lịch khách sạn chúng em cần tham gia thực tập để đánh giá khả năng vận dụng kiến thức đã học của mình đồng thời tham gia thực tập còn là cơ hội cho bản thõn nâng cao kỹ năng chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm thực tế từ cơ sở đồng thời tham gia làm việc thực tế để nhận ra những thiếu sót của bản thân cũng như hiểu rõ và nắm bắt cách thức cũng như hoạt động của một khạch sạn .Đây cũng là cơ hội để chúng em có thể tìm thấy một công việc phù hợp với kiến thức được học tại chính khách sạn được thực tập, cũng như từng bước nắm rõ cách thức công việc nắm bắt các khó khăn trong thực tế để tạo kinh nghiệm cho bản thân .
    MỤC LỤC
    Phần 1 : Mở đầu 1
    1.1. Mục tiờu hoạt động thực tập tốt nghiệp . 1
    1.2. Lịch sử hỡnh thành và chức năng hoạt động của đơn vị thực tập . 1
    1.3. Hệ thống tổ chức và điều hành đơn vị 3
    1.4. Thị trường hoạt động của đơn vị thực tập 4
    1.5. Bộ phận sinh viờn được thực tập 4
    Phần 2 : Nội dung được thực tập 5
    2.1. Ăn uụ́ng (nhà hàng, quõ̀y bar, tiợ̀c .) 5
    2.2. Bộ phận Buụ̀ng 8
    2.3. Trang thiết bị tiện nghi trong phòng 11
    I. Qui trình kĩ thuật phục vụ buồng . 13
    II. Qui trình khĩ thuật vệ sinh buồng khách . 14
    2.1 Trình tự làm vệ sinh phòng ngủ . 15
    2.2 Trình tự làm vệ sinh phòng vệ sinh . 16
    III: Tiêu chuẩn vệ sinh trong bộ phận buồng . 17
    3.1. Tiêu chuẩn vệ sonh phòng ngủ . 17
    3.2. Tổ chức vệ sinh trong phòng vệ sinh . 17
    3.3. Tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân người phục vụ . 17
    IV. Một số kinh nghiệm khi giao tiếp với khách. 23
    1. Một số kiểu chào. 23
    2. Quy định bắt tay khách. 23
    3. Những điều phật ý khách cần tránh. 24
    4. Những điều làm khách luôn vui lòng : 25
    4.1 Các dịch vụ đang hoạt đụ̣ng tại khách sạn, khu resort 25
    PHầN 3 : ĐÁNH GIÁ NHỮNG LỢI THẾ, THUẬN LỢI, NHỮNG KHể KHĂN TRONG THỰC TẬP 28
    3.1. Những lợi thế,thuận lợi 28
    3.2. Những khó khăn. 28
    Phần 4 : Kiến nghị và kết luận 29
    4.1. Kiến nghị 29
    4.2. Kết luận đợt thực tập : 30
    Tài liệu tham khảo 32
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...